1°

Converse Saigon Centre giảm giá 10% mừng khai trương

0
31 Tháng Bảy 2016 lúc 9:40 sáng

Tin hot mùa hè đây cả nhà ơi. Mình cam đoan những bạn nào là fan của Converse chắc chắn sẽ thích bài deal này đó. 😀 Nhớ vote cho bài viết tăng độ hén mấy chế 😉

Những ngày này thực lòng chả muốn ra đường chút nào. ? Trời nóng như đổ lửa, mình chỉ mang đôi dép lê chạy xe máy ra đường 20 phút mà về nhà muốn bỏng chân luôn. ==” Thiệt đúng là mùa hè mà. Không biết mấy bạn ở TPHCM lâu năm có quen chịu thời tiết kiểu này chưa nữa. -_-

Giờ ngồi ở nhà máy lạnh, lướt lướt kéo kéo phát hiện ra được tin giảm giá cực khủng, cực thích hợp với thời tiết hiện tại luôn ? Đó là chương trình khuyến mãi giày Converse đó cả nhà. 😀 Lần này là chương trình khuyến mãi từ Converse Saigon Centre nhân dịp khai trương.

converse-saigon-centre-giam-gia-10-mung-khai-truong

Mừng Converse Saigon Centre chính thức khai trương ngày hôm nay tại L3-39, Lầu 3, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.

Converse Saigon Centre chạy chương trình giảm 10% tất cả các sản phẩm tại cửa hàng (trừ các sản phẩm đã và đang giảm giá) từ ngày hôm nay đến hết 07/08/2016. các bạn hãy nhanh chóng đến và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nha.

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 7.8

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

L3-39, Lầu 3, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, TP. HCM.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!