Coupon Giảm 15% (Giảm 225.000đ) Khóa học Photoshop Thần Thánh Tại Hà Nội
lop-khoa-hoc-photoshop-tai-ha-noi

Coupon Giảm 15% (Giảm 225.000đ) Khóa học Photoshop Thần Thánh Tại Hà Nội

1.275.000đ
 • Cập nhật 24.05.2016
 • Ngày đăng 24.05.2016

Ở Hà Nội mà nhắc tới các trung tâm đào tạo về đồ họa thì có khá nhiều, nhưng chủ yếu đối tượng nhắm tới là các bạn sinh viên học để có nghề. Còn học Photoshop để ứng dụng thực tế và phù hợp cho người làm Online Marketing (Làm banner quảng cáo, chỉnh sửa ảnh sản phẩm, chụp ảnh...) thì hiện tại Tú thấy chỉ có DG Traning.

Mất nhiều tiền vì không tự học photoshop

Trước đây Tú có thuê người chỉnh sửa ảnh chụp mẫu bán quần áo, cũng không hề rẻ tới 40.000đ cho 1 tấm (đây là ảnh đi chụp rồi người ta về sửa khá nhiều nhé mới có giá này). Mỗi lần đi chụp thì mình chụp khoảng 10 mẫu sản phẩm, mỗi mẫu có 5 ảnh như vậy mất toi 2tr :(. Mà chụp có ít đâu, 2 tháng là chụp lại mẫu mới. Mỗi năm nhẹ nhàng cũng 10 đến 15tr rồi. [caption id="attachment_28265" align="aligncenter" width="910"]Khóa học Photoshop tại Hà Nội tốt nhất Khóa học Photoshop tại Hà Nội tốt nhất[/caption] Photoshop nó quá nổi tiếng rồi, mất nhiều tiền quá nên chịu khó ngồi học. Lên mạng search học photoshop rồi mấy từ về chỉnh sáng, xóa nền... sau 1 tháng ngồi mày mò cũng tự làm được đẹp hơn. Nhưng thật sự mà nói nhìn xấu, đưa lên bán hàng không nổi, bởi bố cục rối, sản phẩm đẹp nhưng ko thể hiện nổi. Cuối cùng mình quyết định đi học Photoshop và tìm được DG Traning với khóa học Photoshop thần thánh. (Chi thiết khóa học bạn xem ở đây)

Những ai nên đi học khóa photoshop thần thánh tại Hà Nội.

 • Những bạn đang bán hàng online thì phải học ngay, lấy mẫu của ng khác về thì phải xóa logo, brand name của họ đi...
 • Bạn nào đang chạy quảng cáo Facebook Ads cũng phải học, ảnh quảng cáo thực ra làm đơn giản thôi. Còn Google Adwords thì không cần, nhưng nếu chạy Re-Marketing thì cũng phải biết Photoshop.
 • SEOer cũng nên học, bởi phải viết bài và trình bày cho đẹp cơ mà.

Coupon giảm 15% khóa học Photoshop nếu bạn đăng ký trực tuyến

Chi phí khóa học này là 1.500.000đ. Chúng ta học trong 14 buổi, tính ra 100k/1 buổi học, còn được anh Hưng hỗ trợ nhiều thứ nữa. Tú thì có coupon giảm thêm được 15% (tương đương 225.000đ) khi bạn đăng ký khóa học trực tuyến ngay bây giờ. [coupon code="TuCao" link="http://dgtraining.edu.vn/" title="Coupon giảm 15% khóa học photoshop thần thánh"] Coupon này cũng chỉ cdùng được 20 lần thôi, chỉ xin được có thể. Vì thế bạn phải tranh thủ đăng ký hợp, ở đây có lịch 2,4,6 và 3,5,7 nên sắp xếp cũng thoải mái. Chi tiết khóa học http://dgtraining.edu.vn/
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang