Coupon Giảm Giá 1,000,000đ Khi Mua Xe Máy Trên Lazada
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
coupon-mua-xe-may-tai-lazada

Coupon Giảm Giá 1,000,000đ Khi Mua Xe Máy Trên Lazada

Miễn phí
 • Cập nhật 17.03.2020
 • Ngày đăng 15.04.2015

Ngay bây giờ, lần đầu tiên ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng mua một chiếc xe máy mới chỉ với việc click chuột ngay tại trang bán lẻ trực tuyến Lazada. Đây là nơi đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam bán lẻ loại sản phẩm này trên mạng Internet. Do là mới nên lưu ý với các bạn là chỉ giao hàng được ở TP Hồ Chí Minh. Bạn nào ở xa thì phải chờ họ phát triển thêm ra các chi nhánh khác, chắc là cũng sớm thôi.

Coupon Mua Xe Máy Tại Lazada giảm giá 1tr

Coupon Lazada Mua Xe Máy giảm giá 1tr

Có nên mua xe máy trên Lazada ?

 • Xe máy ở Việt Nam có 3 hãng lớn đang chiếm hầu hết thị phần là Honda, Yamaha và Suzuki (Sym và Kimco thì mình thấy gần như không được nhắc đến nữa) họ đều có các hệ thống 3S rộng khắp ở Việt Nam. Vậy nên bạn không lo về việc sửa chữa hay bảo hành, bởi vì tất cả các nơi đều có trách nhiệm bảo hành sản phẩm cho bạn. Bởi vậy mua trực tuyến vấn đề bảo hành và sửa chữa chúng ta khỏi lo nữa nên yên tâm được.
 • Các sản phẩm ở Lazada đều là hàng mới, Lazada có cam kết ở đây là họ bán hàng chính hãng. Mẫu mã sản phẩm thì chúng ta có thể xem ở bên ngoài, hoặc ở các đại lý bán lẻ.
 • Kết luận là vấn đề bây giờ nằm ở sự tiện lợi và giá cả của sản phẩm, nếu ở đâu rẻ hơn, tiết kiệm hơn thì chúng ta nên mua.
Đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi Lazada hot nhất đầu xuân 2017

Điều mình thấy rất hay là từ nay trước khi mua xe máy nào đó, mình đã có một kênh để kiểm tra giá là Lazada. Tránh việc phải chạy đi lòng vòng rất nhiều đại ký bán xe máy để xem giá, xem bây giờ bị họ thổi giá lên bao nhiêu (thường xe máy toàn cao hơn giá của hãng, bạn nào mua xe Honda nhiều là biết, giờ yamaha cũng bắt đầu bị làm giá như con Exciter 150 luôn rồi).

Thế nên mua xe máy trên Lazada cũng là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm đấy!

Mua hàng ở Lazada đã rẻ, bây giờ còn rẻ hơn vì bạn được giảm thêm 1,000,000đ nữa.

[coupon code="1SUMMER1000" link="http://ho.lazada.vn/SHA1Ms" title="Lấy Coupon Giám Giá 1,000,000đ khi mua xe máy"]

Bạn lưu ý là chỉ có 2 lần sử dụng, bởi vậy nếu muốn mua thì phải quyết định nhanh chóng nhé. Ngoài ra cũng còn 2 Coupon nữa để các bạn sử dụng cho phụ kiện thể thao & phụ kiện ô tô - xe máy khác.

[coupon code="1SUMMER300" link="http://ho.lazada.vn/SHA1Ms" title="Coupon giảm 300k cho phụ kiện thể thao trên 1,5tr"]

[coupon code="1SUMMER200" link="http://ho.lazada.vn/SHA1Ms" title="Coupon giảm 200k cho phụ kiện Ô Tô - Xe Máy trên 1tr"]

Lịnk tới trang khuyến mại giảm giá

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang