0°

(Hết Hạn): Coupon Giảm Giá 1,000,000đ Khi Mua Xe Máy Trên Lazada

0
15 Tháng Tư 2015 lúc 8:43 sáng

Ngay bây giờ, lần đầu tiên ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng mua một chiếc xe máy mới chỉ với việc click chuột ngay tại trang bán lẻ trực tuyến Lazada. Đây là nơi đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam bán lẻ loại sản phẩm này trên mạng Internet. Do là mới nên lưu ý với các bạn là chỉ giao hàng được ở TP Hồ Chí Minh. Bạn nào ở xa thì phải chờ họ phát triển thêm ra các chi nhánh khác, chắc là cũng sớm thôi.

Coupon Mua Xe Máy Tại Lazada giảm giá 1tr

Coupon Lazada Mua Xe Máy giảm giá 1tr

Mua xe máy trực tuyến trên Lazada tại sao không ?

  • Xe máy ở Việt Nam có 3 hãng lớn đang chiếm hầu hết thị phần là Honda, Yamaha và Suzuki (Sym và Kimco thì mình thấy gần như không được nhắc đến nữa) họ đều có các hệ thống 3S rộng khắp ở Việt Nam. Vậy nên bạn không lo về việc sửa chữa hay bảo hành, bởi vì tất cả các nơi đều có trách nhiệm bảo hành sản phẩm cho bạn. Bởi vậy mua trực tuyến vấn đề bảo hành và sửa chữa chúng ta khỏi lo nữa nên yên tâm được.
  • Các sản phẩm ở Lazada đều là hàng mới, Lazada có cam kết ở đây là họ bán hàng chính hãng. Mẫu mã sản phẩm thì chúng ta có thể xem ở bên ngoài, hoặc ở các đại lý bán lẻ.
  • Kết luận là vấn đề bây giờ nằm ở sự tiện lợi và giá cả của sản phẩm, nếu ở đâu rẻ hơn, tiết kiệm hơn thì chúng ta nên mua.
Đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi Lazada hot nhất đầu xuân 2017

Điều mình thấy rất hay là từ nay trước khi mua xe máy nào đó, mình đã có một kênh để kiểm tra giá là Lazada. Tránh việc phải chạy đi lòng vòng rất nhiều đại ký bán xe máy để xem giá, xem bây giờ bị họ thổi giá lên bao nhiêu (thường xe máy toàn cao hơn giá của hãng, bạn nào mua xe Honda nhiều là biết, giờ yamaha cũng bắt đầu bị làm giá như con Exciter 150 luôn rồi).

Mua hàng ở Lazada đã rẻ, bây giờ còn rẻ hơn vì bạn được giảm thêm 1,000,000đ nữa.

Bạn lưu ý là chỉ có 2 lần sử dụng, bởi vậy nếu muốn mua thì phải quyết định nhanh chóng nhé.

Ngoài ra cũng còn 2 Coupon nữa để các bạn sử dụng cho phụ kiện thể thao & phụ kiện ô tô – xe máy khác.

Thời Gian khuyến mãi

Hạn sử dụng 30/4/2015

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 01.05.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!