0°

Cut the Rope: Time Travel HD Miễn Phí Từ Amazon.de

3
28 Tháng Mười Hai 2014 lúc 6:56 chiều

Hôm nay Amazon Đức cho miễn phí hôm nay, mình không biết còn bao lâu nữa nhưng trò chơi này đang rất được ưa chuộng trên Google Playstore và Amazon, bình chọn là 4,5 trên 5 sao. Là một trò chơi điện tử thể loại giải đố dựa trên vật lý nhiều phần của nhà phát triển Nga ZeptoLab thiết kế cho nhiều dạng máy và thiết bị chơi. Mục tiêu của trò chơi là đưa viên kẹo vào miệng của Om Nom, một quái vật nhỏ xíu màu xanh lá, trong khi phải thu thập càng nhiều sao càng tốt. Tính đến năm 2012, Cut the Rope đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải và bây giờ con số đó đã tăng lên rất nhiều.
Sau thành công ở các phần đầu thì phần tiếp theo, Cut the Rope: Time Travel, phát hành vào 18 tháng 4, 2013. Om Nom trong phần này dùng máy thời gian để quay trở về gặp tổ tiên của nó. Điều này khiến cho người chơi phải cho kẹo cùng một lúc hai Om Nom thay vì một. Trong chương trình này có những yếu tố mới như nút đóng băng thời gian, bom, cưa đặc biệt, đồng hồ, kẹo bay, quả châu, quạt,…
theo đánh giá trên wikipedia thì

[pullquote]Bên cạnh những thành công về mặt thương mại, Cut the Rope được giới phê bình đánh giá rất cao. tháng 9/ 2012, website tổng hợp Metacritic cho 93 (trên 100) dựa trên 14 nhận xét chuyên ngành, cho thấy một sự “ca ngợi phổ quát”. IGN khen trò chơi có “tính dễ ghiền của Angry Birds – câu đố tốt, sử dụng gần như hoàn hảo điều khiển cảm ứng, dễ thương và cá tính”. Gamespot miêu tả nó “tươi mới, đầy thử thách, tuyệt đẹp, và mang tính giải trí cao”.Jon Mundy từ Pocket Gamer cho ý kiến rất lạc quan, đánh giá “tươi sáng, giàu trí tưởng tượng, và vô cùng bóng bẩy”.[/pullquote]

 

Thôi huyên thuyên thế đủ rồi, download LINK ở đây

Cách tải thì nếu bạn chưa biết hãy xem ở đây  

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
3 bình luận
00:55 29/12/2014

Phải nói game này mình cực thích, chơi nó quá tuyệt. Nhiều bàn cao chơi rất khó, trước cứ đi tìm bản lậu có lần bị mất tiền vì nó tự động kích hoạt. Bạn mình vừa gửi cho trang này, loay hoay vào thử lại được, chẳng biết nói gì nữa, cám ơn bạn nhé…trang này rất hay.

20:30 28/12/2014

em đã down được cái Deal đầu tiên trên chanhtuoi, theo dõi lâu lâu vì thấy trang web rất có ích nhưng mà chưa lấy được cái deal nào, cuối cùng thì đã được cái Game free. Hy vọng các anh cứ tiếp tục phát huy , thank you very much! really appreciate!

19:28 28/12/2014

chờ mãi rồi nó cũng free, may đăng ký follow chanhtuoi ở twitter nên nhận ngay được Deal và em đã chén, xin cám ơn các anh nhiều!
Mọi người chơi đi, không hay không ăn tiền!!!

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!