0°

CyberGhost VPN Miễn Phí 6 Tháng Sử Dụng

0
16 Tháng Mười 2014 lúc 6:01 chiều

Một số bạn hay dùng các dịch vụ mua bán hoặc trao đổi ở Mỹ và châu Âu, và trong trường hợp IP Việt Nam bị block, thì việc dùng Proxy sẽ giúp bạn truy cập, tuy nhiên Proxy có nhiều hạn chế, và để bổ sung những tính năng hạn chế của Proxy thì CyberGhost VPN đã ra đời, nó sẽ xài VPN thay vì proxy như trước.

CyberGhost VPN cung cấp mức độ bảo mật cao nhất và thân thiên với người dùng. Với một cú nhấp chuột bạn sẽ có thể lướt web nặc danh với CyberGhost VPN. Nó là một công cụ quan trọng để bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách thay thế địa chỉ IP của bạn bằng một địa chỉ IP VPN CyberGhost để kết nối.

Hiện tại họ đang chay chương trình khuyến mãi và phân phát 8576 key cho người dùng thử nghiệm. Bạn truy cập ở đây để đăng ký bằng cách đưa Email của bạn vào ô “Deine E-mail Addresse” sau đó nhấn vào button “Registrieren” để đăng ký. Bạn sẽ nhận ngay tức khắc một Email để xác nhận địa chỉ của bạn là đúng bằng cách nhấn vào cái link “E-MAIL ADDRESSE BESTÄTIGEN”. Sau khi nhấn vào link xác nhận trên bạn sẽ nhận được link có chứa Key mà bạn sẽ dùng để đăng ký sử dụng CyberGhost

Link ứng dụng có thể tải ở đây. Key bạn phải kích hoạt đến hạn cuối cùng là 31.10.2014, và sẽ sử dụng dịch vụ tàng hình đến tháng 5 2014.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!