0°

CyberLink PhotoDirector 4 Bản Full Miễn Phí Cho Win & Mac

0
15 Tháng Mười Hai 2014 lúc 2:42 chiều

Tuần này mình bắt đầu bằng 1 Deal về phần mềm cho PC và Mac, vì lâu nay toàn App cho các thiết bị Mobile, phần mềm PhotoDirector4 có giá 99$ đang được cho miễn phí, chỉ trong thời gian rất ngắn, vì mình ko biết chính xác khi nào hết hạn, nên các bạn có điều kiện thì download và lấy Key ngay!

Thông tin về SP này mình xin trích từ resolit

PhotoDirector là một ứng dụng duy nhất kết hợp tất cả các tính năng cần thiết cho nhiếp ảnh trong một quy trình công việc duy nhất – quản lý ảnh hiệu quả, hiệu chỉnh đầy đủ và chỉnh sửa sáng tạo. Với sự hỗ trợ 64-bit, PhotoDirector nâng cao hình ảnh của bạn trong một quá trình không gây ra sự phá hủy nào, và hỗ trợ RAW cho máy ảnh DSLRs và đầu ra 4K Ultra, PhotoDirector là tất cả bạn cần để biến bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật.

PhotoDirector 4 free license key 3

Tính năng chính

  • Điều chỉnh hình ảnh chất lượng cao
  • Chỉnh sửa hình ảnh sáng tạo
  • Quản lý ảnh hiệu quả
  • Kết quả cho chất lượng cao

LINK DOWNLOAD 

Mình xài Mac và thường gặp vấn đề khi tìm phần mềm miễn phí, mình không xài hàng Crack vì một số lý do nên chỉ cố gắng tìm các phần mềm miễn phí hoặc sử dụng opensource, đã mấy lần vồ trượt phần mềm này thì may quá, hôm nay lại tìm thấy em nó, đã down về và nhập serial number tặng kèm, tất cả đều ok! Chúc các bạn vui vẻ với phần mềm chỉnh sửa ảnh này!

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"