D-Nee ưu đãi giảm giá hơn 30% cho nước giặt quần áo trẻ em tại các tỉnh, thành phố miền Bắc
DNEE

D-Nee ưu đãi giảm giá hơn 30% cho nước giặt quần áo trẻ em tại các tỉnh, thành phố miền Bắc

162.000đ
  • Cập nhật 15.11.2017
  • Ngày đăng 29.12.2016

Nước giặt quần áo trẻ em D-nee

Hẳn các mẹ đều biết làn da các bé rất mỏng manh và nhạy cảm với các loại sản phẩm hóa chất dùng hàng ngày như sữa tắm, dầu gội đầu, bột giặt vải...Bởi thế nên khi mua sản phẩm giặt quần áo cho con các mẹ sẽ rất quan tâm và lo lắng không biết sản phẩm có tốt cho làn da của con trẻ hay không. Thương hiệu D-Nee của Thái Lan vốn có mặt trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay. Là thương hiệu sản phẩm chăm sóc gia đình và trẻ em nổi tiếng của Thái Lan, nay D-Nee cũng đã nhận được sự tin dùng của các bà mẹ Việt Nam. Các mẹ có biết, uy tín này không đến từ 1 sớm 1 chiều, mà nhờ vào quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế đấy nhé!

XEM THỬ CÁC SẢN PHẨM D-NEE ĐANG KHUYẾN MÃI    Về nguyên liệu của nước giặt quần áo D-NEE, đảm bảo đầu vào là nguyên liệu tự nhiên, nhẹ dịu, không chứa hóa chất gây hại cho da của trẻ nhỏ. Nước giặt quần áo em bé D-Nee có thể giặt sạch áo quần bé gái, bé trai mọi độ tuổi mà không lo làm hại đến các loại vải và làn da nhạy cảm của bé con! Không gây kích ứng da bé mà còn để lại hương thơm bền lâu cả ngày trên vải.

Nước giặt quần áo trẻ em D-nee Lovely Sky 3000ml

XEM THỬ NƯỚC GIẶT QUẦN ÁO TRẺ EM D-NEE SKY 3000ML

Với chai nước giặt quần áo trẻ em D-nee Lovely Sky 3000ml này các mẹ chỉ phải bỏ ra 162.000đ thôi thay vì 250.000đ giá gốc. Sản phẩm hiện đang được khuyến mãi tận 35%, tức 1/3 giá, 1 mức tiết kiệm rất tốt đúng không các mẹ? Mình thấy dung tích như chai này rất vừa phải, không cần phải mua 1 combo đến tận 3 chai thì quá nhiều. Tiết kiệm thì tiết kiệm nhưng tận 3 chai thì với mình nhiều quá. Sợ là xài không hết rồi bỏ uổng! Các mẹ nghiên cứu thử xem, thích mua ít có ít, mua nhiều có nhiều nhé. Tất cả đều đang giảm giá tận hơn 30%. Tết đến xuân về sợ mọi thứ từ bột giặt xà bông đến cân đường hộp sữa đắt đỏ lên, các mẹ hãy tận dụng nhé!

XEM THỬ CÁC SẢN PHẨM D-NEE ĐANG KHUYẾN MÃI

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thêm 14 miếng khi mua combo 2 gói bỉm quần Huggies XXL56 giá chỉ 505k tại đây nhé - link

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang