0°

[Đà Nẵng] Đi Trực Thăng Miễn Phí Với UberCHOPPER

0
15 Tháng Tám 2015 lúc 9:06 sáng

Đi máy bay đã tốn kém, nhưng đi trực thăng thăm quan thành phố đáng sống nhất Việt Nam là Đà Nẵng thì còn tốn hơn rất, rất nhiều. Nói thật là tính tới thời điểm bây giờ, số lần mình được nhìn thấy máy bay trực thăng chắc chỉ 1 tới 2 lần chứ đừng nói tới dám nghĩ mình được đi trực thăng.

Uber mang tới Việt Nam một chương trình cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và có mong muốn như mình thì chẳng có cơ hội nào tốt hơn bây giờ.  Ở Việt Nam thì theo mình biết có 03 công ty có trực thăng và chỉ triển khai ở Hạ Long, Đà Nẵng và Bình Thuận (Bình Thuận thì mình không biết có chính xác không).

Từ 10h00 đến 16h30 ngày 15/08/2015, bất kỳ người dùng Uber nào tại Đà Nẵng đều có thể mở ứng dụng trên điện thoại và yêu cầu “UberCHOPPER”. Nếu may mắn, thì bạn có thể có cơ hội tham gia một chuyến tham quan miễn phí bằng trực thăng trong vòng 15 phút, ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên không. Ngoài ra thì người yêu cầu thành công UberCHOPPER còn có thể chọn thêm một người bạn đồng hành cho chuyến bay. Quá tuyệt!

Uber và cơ hội đi trực thăng miễn phí ngắm thành phố Đà Nẵng

Uber và cơ hội đi trực thăng miễn phí ngắm thành phố Đà Nẵng

Khi yêu cầu UberCHOPPER được chấp nhận, bạn sẽ được xe Mercedes-Benz đón trực tiếp và đưa đến khu nghỉ dưỡng Fusion Maia. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức bữa tiệc trà nhẹ trước khi lên máy bay và bắt đầu tham quan Đà Nẵng. Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp cũng chính là nơi đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ UberCHOPPER

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!