Đai địu em bé 4 tư thế giảm giá kịch sàn chỉ còn 98k trên Lazada

98,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 97.020 ₫

(980 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Đai địu em bé 4 tư thế đang được sale cực sốc trên Lazada đó các mẹ ạ! Giá gốc trên thị trường là 196k, giá hiện tại chỉ có 98k thôi, tiết kiệm được hơn 50% nếu mẹ nào đặt hàng trong thời gian này đó.

Mà gia đình nào có em bé chắc chắn đều cần dùng đến sản phẩm này rồi. Vì thế mình nghĩ các bạn nên đặt hàng càng sớm càng tốt.

Mình vừa đặt một chiếc 2 ngày trước. Hôm nay đã được nhận hàng rồi công nhận Lazada làm việc tốc độ nhanh thật. Hàng đóng gói khá cẩn thận, màu sắc nhìn cũng rất bắt mắt đã vậy còn được free phí ship nữa chứ.

Chất liệu vải và các nút khá chắc chắn. Địu được trang bị lớp đệm êm ái bên trong, bảo vệ cổ và đầu bé an toàn hơn khi bé ngủ. Địu đa năng còn có thể địu bé ở 4 tư thế khác nhau, giúp bạn thuận tiện hơn khi cùng bé dạo phố, đi chơi…Dây đai điều chỉnh dễ dàng giúp bé thoải mái nhất có thể. Mình nghĩ nếu dùng địu này đi du lịch hay đi pinic thì thật tuyệt vời dễ dàng cùng bé vui chơi.

Mẹ nào đang cần tìm mua địu thì cứ đặt hàng TẠI ĐÂY nhé! Lazada đang có mã giảm giá ưu đãi 5% cho tất cả các đơn hàng nữa đó! Trước khi thanh toán bạn nhớ vào link này lấy mã giảm giá để mua được hàng giá tốt nhất có thể nhé!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin