Đại Hội Siêu Sung mua Samsung có ngay voucher
dai-hoi-sieu-sung-mua-samsung-co-ngay-voucher-khung-giam-den-1-5-trieu

Đại Hội Siêu Sung mua Samsung có ngay voucher

Miễn phí
  • Cập nhật 22.07.2017
  • Ngày đăng 21.07.2017

Chương trình "Đại Hội Siêu Sung" sự kiện hot nhất được mong chờ nhất sẽ diễn ra trong duy nhất trong 1 ngày thứ 3 cuối cùng của tháng cả nhà mình có ai còn nhớ không nhỉ? Tháng 7 sự kiện HOT này sẽ diễn ra vào ngày 25/07 tới đây đó nha. Sự trở lại của đại tiệc Samsung tháng 7 Lazada hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn vô số những khuyến mãi bùng nổ hơn các tháng trước nhiều nhiều đó nhá. Các bạn đã nóng lòng chưa?

Để không bị bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi tốt nào ngay sau đây Thảo sẽ bật mí trước cho các bạn một số sự kiện Hot sẽ diễn ra trong chương trình Đại Hội Siêu Sung tháng 7 này nhé ;)

Top 60 deal hot giảm giá từ 30% - 55% không thể bỏ lỡ

Đây là một sự kiện khủng được Lazada và Samsung đầu tư và chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Sẽ có hoàng loạt những ưu đãi về giá tốt nhất trong lịch sử các bạn có thể tìm thấy trong sự kiện này. Vì thế ngay từ bây giờ hãy ngắm trước những sản phẩm HOT tại đây trước và canh me đúng 25.07 vô kẻo hết hàng bạn nhé.

Xem Các Sản Phẩm Flash Sale GIÁ TỐT NHẤT

Mã giảm giá Samsung Khủng được tung ra trong ngày 25/07/2017

Ngoài các sản phẩm giảm sâu giá sốc phân nửa giá thì các bạn còn có thể mua được những sản phẩm yêu thích với giá không thưởng với những mã giảm giá này nhé. Hơn 260 voucher Samsung khủng trị giá 500k, 1 tr và 1tr5 đã được lên sẵn chỉ chờ các bạn sử dụng thôi nhé. Số lượng có hạn nên phải thiệt là nhanh tay đó ha.

Click Để Lấy Mã Giảm Giá Samsung

Lưu ý: để sử dụng các mã giảm giá Samsung này các bạn cần có đơn hàng từ 10 triệu trở lên nhé. Vì thế bí quyết để có thể tận dụng được tối đa các mã này là rủ chung bạn bè mua sắm nè. Hoặc đơn giản hơn là lên " cộng đồng săn mã giảm giá" và gom mua chung với nhau. Đơn giản mà các bạn nhỉ :)

Cơ hội đổi xế xịn rinh Vespa miễn phí về nhà

Đại Tiệc Samsung tháng 7 lần này đặc biệt hơn cả vì ngoài mua được những sản phẩm giá sốc tận nóc thì còn 1 cơ hội CỰC hấp dẫn đi kèm nữa. Là gì là gì bạn biết không :) Đó là bạn còn có thêm cơ hội để được tặng 1 chiếc xe máy Vespa trị giá 69 triệu đồng nữa nè. Tuyệt chưa nào. May mắn không là của riêng ai cả. Vì thế chúng ta phải thử và thử cho đến khi nào kỳ được mới thôi. Và đây là cơ hội cho bạn.

Xem Chi Tiết Thể Lệ

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV

Một số bạn chưa rõ về flash sale thì nó là hình thức khuyến mại theo giờ. Thường là khoản 1h, và phả mua đúng giờ đó mới có giá tốt. Bởi vậy các bạn nên tranh thủ, nếu mà xác định tương lai mình cần dùng tới thì mua luôn.

Chứ đừng có chờ, như kiểu vé máy bay ấy, càng mua sớm, tranh thủ thì càng rẻ 

img-avatar
Felix

đơn hàng 10tr là 1 sản phâm hay nhiều sản phẩm thế bạn?

Tú Cao
QTV

Cái này là theo đơn hàng Felix nhé.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang