Đại tiệc Samsung Lò Vi Sóng Giá chỉ còn 669k
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
samsung-me71a-03

Đại tiệc Samsung Lò Vi Sóng Giá chỉ còn 669k

669.000đ
  • Cập nhật 22.11.2017
  • Ngày đăng 26.09.2017

Duy nhất hôm nay 26/9 Lò vi sóng giảm còn 669.000đ

Lò vi sóng Samsung ME71A/SV sở hữu thiết kế ấn tượng với kiểu dáng thời trang, hiện đại gần gũi với người sử dụng. Khoang lò có dung tích 20 lít bằng thép tráng men sáng bóng không những cho phép hâm nóng nhiều thực phẩm cùng lúc mà còn chống bám bẩn, dễ dành vệ sinh, an toàn khi sử dụng. Lò vi sóng Samsung ME71A/SV có các chức năng nấu, hâm nóng và rã đông theo trọng lượng, sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn tối đa trong công việc bếp nút hằng ngày.

Lo vi song Samsung ME71A

Chế độ rã đông cực nhanh
Đây là một chức năng hoàn toàn mới trên lò vi sóng Samsung ME71A/SV, cho phép bạn rã đông thực phẩm nhanh hơn, đều hơn và không còn ẩm ướt. Thực phẩm được rã đông ở mức tươi ngon nhất cung cấp cho bạn và gia đình bữa ăn hoàn hảo.Tính năng rã đông cực nhanh Rapid Defrost rã đông thực phẩm nhanh chóng và đều khắp. Đặc biệt, thực phẩm sau khi rã đông còn nguyên vị tươi ngon và không chảy nước, sẵn sàng để bạn chế biến và thưởng thức.

Lo vi song Samsung ME71A

Dành cho mọi không gian bếp
Lò vi ba Samsung ME71A/SV sở hữu thiết kế mới thon gọn và thân thiện hơn dễ dàng hài hòa với mọi không gian nhà bếp. Nút điều khiển cơ đơn giản dễ dàng sử dụng bên cạnh cửa tủ trong suốt cho phép bạn có thể quan sát thực phẩm bên trong.

Lo vi song Samsung ME71A

Chất liệu cao cấp, an toàn, dễ dàng vệ sinh
Khoang lò rộng thoáng có thể rã đông hâm nóng nhiều thực phẩm cùng lúc. Khoang lò tráng men sáng bóng, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh chùi rửa. Không những vậy, khoang lò còn được làm bằng thép bền bỉ và an toàn cho thực phẩm. Công suất 1150W giúp rã đông, hâm nóng cực kỳ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và điện năng.

Mẹo dùng lò vi sóng an toàn, hiệu quả
- Không sử dụng các vật dụng bằng kim loại hoặc trang trí với các họa tiết bằng kim loại để đựng thức ăn cho vào lò vi sóng chế biến.
- Đóng chặt cửa lò vi sóng trước khi khởi động lò.
- Làm sạch khoang lò, đĩa xoay thủy tinh, vỏ lò thường xuyên bằng khăn mềm và chất tẩy rửa nhẹ.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang