Giá bất ngờ đai xe máy cho bé chỉ còn 65k họa tiết dễ thương
dai-xe-may-cho-be-1

Giá bất ngờ đai xe máy cho bé chỉ còn 65k họa tiết dễ thương

63.000đ
  • Cập nhật 17.11.2017
  • Ngày đăng 17.11.2017

Với tình trạng giao thông xe máy nhiều hơn xe hơi ở nước ta thì chắc hẳn gia đình nào cũng cần ít nhất 1 chiếc đai xe máy cho bé nhà mình đúng không? Các loại đai xe máy trong các cửa hàng bán cũng nhiều, tuy nhiên giá thường trên 100k cho loại tạm gọi là chất lượng (vì không kiểm định được có chất lượng thật hay không).

Nay bố mẹ có cơ hội mua cho con 1 chiếc đai xe máy với giá cực kỳ ưu đãi chỉ còn 65.000đ thương hiệu Royal trên Lazada nè.

Đai xe máy cho bé Royal làm từ vải cotton rất thoáng mát, bố mẹ mặc quần áo vải cotton thì biết đúng không. Khóa an toàn làm bằng nhựa chắc chắn, có đệm lót cho bé ngồi thoải mái. Đai an toàn có bộ phận đỡ đầu và cổ cho bé nên các bố mẹ không cần lo lắng con ngủ gật hay ngồi không đúng tư thế.

Ngoài ra khi mua bố mẹ còn được chọn màu sắc, họa tiết theo sở thích của con yêu nữa, các loại họa tiết ngộ nghĩnh, hoa nhí,... đều có đủ cả nha.

Nếu bố mẹ đặt mua trên Lazada thì còn được giảm thêm 5% nữa nếu nhập mã giảm giá nha. Bố mẹ có thể xem mã giảm giá ở đây. Áp dụng cho mọi giá trị đơn hàng luôn đó.

LƯU Ý: loại đai xe máy cho bé này không có bảo hành các bố mẹ nhé.

Xem chi tiết và mua hàng

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang