Giá bất ngờ đai xe máy cho bé chỉ còn 65k họa tiết dễ thương

63,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 62.370 ₫

(630 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Với tình trạng giao thông xe máy nhiều hơn xe hơi ở nước ta thì chắc hẳn gia đình nào cũng cần ít nhất 1 chiếc đai xe máy cho bé nhà mình đúng không? Các loại đai xe máy trong các cửa hàng bán cũng nhiều, tuy nhiên giá thường trên 100k cho loại tạm gọi là chất lượng (vì không kiểm định được có chất lượng thật hay không).

Nay bố mẹ có cơ hội mua cho con 1 chiếc đai xe máy với giá cực kỳ ưu đãi chỉ còn 65.000đ thương hiệu Royal trên Lazada nè.

Đai xe máy cho bé Royal làm từ vải cotton rất thoáng mát, bố mẹ mặc quần áo vải cotton thì biết đúng không. Khóa an toàn làm bằng nhựa chắc chắn, có đệm lót cho bé ngồi thoải mái. Đai an toàn có bộ phận đỡ đầu và cổ cho bé nên các bố mẹ không cần lo lắng con ngủ gật hay ngồi không đúng tư thế.

Ngoài ra khi mua bố mẹ còn được chọn màu sắc, họa tiết theo sở thích của con yêu nữa, các loại họa tiết ngộ nghĩnh, hoa nhí,... đều có đủ cả nha.

Nếu bố mẹ đặt mua trên Lazada thì còn được giảm thêm 5% nữa nếu nhập mã giảm giá nha. Bố mẹ có thể xem mã giảm giá ở đây. Áp dụng cho mọi giá trị đơn hàng luôn đó.

LƯU Ý: loại đai xe máy cho bé này không có bảo hành các bố mẹ nhé.

Xem chi tiết và mua hàng

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin