Khi trang phục bầu còn đẹp hơn trang phục thường!
dam-bau-di-choi

Khi trang phục bầu còn đẹp hơn trang phục thường!

213.000đ
  • Cập nhật 21.11.2017
  • Ngày đăng 20.11.2017

Ai bảo có bầu thì không được mặc đẹp?

Chị em chúng ta phận là phái đẹp thì 365 ngày phải luôn luôn đẹp và tất nhiên khi có bầu thì vẫn phải đẹp theo kiểu có bầu chị em ạ! Và tất nhiên không thể mặc những trang phục khoe trọn ba vòng nhưng chúng ta vẫn có thể diện những trang phục bầu đầy tinh tế. 

Đầm suông chính là item không thể thiếu cho hội chị em được đây, vì thực tế đầm suông là mẫu trang phục che bụng khá tốt và đặc biệt mang lại sự thoải mái cho người mặc, đơn giản và không quá nhiều chi tiết.

Giờ thì nghía qua 3 gợi ý về kiểu đầm bầu giúp bạn đẹp mọi nơi nhé!

Đầm bầu mặc nhà:

Tiêu chí đầu tiên cho trang phục bầu mặc nhà chính là sự thoải mái và thoáng mát, thế nên chất cotton mát sẽ giúp mẹ bầu dễ chịu hơn. Chưa kể phần ngực áo nên ưu tiên có thể mở ra để sau này sinh bé rồi cho bé bú cũng tiện nè. 

Gợi ý: Đầm bầu mặc nhà thun cao cấp

Đầm bầu công sở: 

Nhiều chị em có bầu rất ngại mặc trang phục đến nơi công sở vì ngại không còn sang trọng tuy nhiên vẫn có những trang phục bầu đẹp tinh tế đấy nhé!

Ưu tiên chọn trang phục phôm suông, đơn sắc nhầm tạo sự tinh tế cho trang phục, đồng thời cổ áo nên kín một tẹo do lúc này ngực bạn cũng nở nang nên chú ý việc này.

Gợi ý: Đầm bầu thiết kế tay ren 

Đầm bầu đi chơi:

Đã bảo là đi chơi thì nên lung linh một tẹo đúng không nào? Thế nên bạn có thể chọn trang phục có nhấn nhá thêm một vài chi tiết nhầm làm điểm nhấn như ren, bèo nhún,...

Gợi ý: Đầm bầu Hàn Quốc voan hồng xếp ly

Trên là những gợi ý của Lam về việc chọn đầm bầu cho chị em mình trong 3 môi trường ở nhà, đi làm và đi chơi. Mong là với những gợi ý từ Lam chị em mình sẽ luôn luôn đẹp nhé!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang