Đầm bầu cao cấp dạng yếm Annanina xinh như hot girl Hàn giảm giá 28%
dam-bau-cao-cap-1

Đầm bầu cao cấp dạng yếm Annanina xinh như hot girl Hàn giảm giá 28%

442.000đ

Copy mã

  • Cập nhật 03.11.2017
  • Ngày đăng 03.11.2017

Một trong những item hót hòn họt nhất mùa thời trang năm nay đó là kết hợp áo phông/sơ mi với váy 2 dây. Hay người ta còn gọi tắt là yếm. Không chỉ với giới trẻ mà các bà bầu mặc kiểu này cũng rất xinh nhé. Đầm bầu cao cấp Annanina chắc chắn sẽ thỏa mãn các chị em bầu bí dù khó tính đến đâu.

 Mua đầm bầu cao cấp Annanina

Các sản phẩm của Annanina thường theo phong cách trẻ trung năng động, chú trọng chất liệu và sự thoải mái của người mặc. Cũng chính vì thế mà các mẹ bầu thường thích mặc hàng Annanina dù giá có hơi mắc xíu.

Đầm bầu mình muốn giới thiệu cho các mẹ ở đây là màu xanh, dáng xếp ly và làm từ chất liệu cao cấp mềm mại, thoải mái cho các mẹ. Các mẹ mặc đầm bầu cao cấp này đi đâu cũng đều được hết á, đi chơi, đi làm, đi dự tiệc, đi dạo,.... 

Ngoài ra còn là đầm dáng xuông nên các mẹ 1 tuần hay 5 tháng đều mặc được hết luôn. Tuy nhiên mình thấy bụng to quá mặc đầm này thì trông phía trước hơi ngắn, nên các mẹ bụng nhỏ dưới 5 tháng mặc là vừa nhé. Tầm 8 9 tháng nếu muốn mặc thì nên mặc thêm quần tất bên dưới cho an toàn hihi.

Giá nguyên tem của đầm bầu cao cấp Annanina này tận 600.000đ cơ nhưng mà các mẹ nhập mã giảm giá sẽ được giảm còn có 442k thôi nhé (mã giảm giá trên đầu trang).

Tất nhiên đơn hàng trên 400k thì chắc chắn các mẹ được freeship rồi nên khỏi lo nữa nha. Đặt đi không hết khuyến mại.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang