Đầm bầu cao cấp dạng yếm Annanina xinh như hot girl Hàn giảm giá 28%

442,000 ₫

Giá Chanh Tươi: 437.580 ₫

(4.420 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Một trong những item hót hòn họt nhất mùa thời trang năm nay đó là kết hợp áo phông/sơ mi với váy 2 dây. Hay người ta còn gọi tắt là yếm. Không chỉ với giới trẻ mà các bà bầu mặc kiểu này cũng rất xinh nhé. Đầm bầu cao cấp Annanina chắc chắn sẽ thỏa mãn các chị em bầu bí dù khó tính đến đâu.

 Mua đầm bầu cao cấp Annanina

Các sản phẩm của Annanina thường theo phong cách trẻ trung năng động, chú trọng chất liệu và sự thoải mái của người mặc. Cũng chính vì thế mà các mẹ bầu thường thích mặc hàng Annanina dù giá có hơi mắc xíu.

Đầm bầu mình muốn giới thiệu cho các mẹ ở đây là màu xanh, dáng xếp ly và làm từ chất liệu cao cấp mềm mại, thoải mái cho các mẹ. Các mẹ mặc đầm bầu cao cấp này đi đâu cũng đều được hết á, đi chơi, đi làm, đi dự tiệc, đi dạo,.... 

Ngoài ra còn là đầm dáng xuông nên các mẹ 1 tuần hay 5 tháng đều mặc được hết luôn. Tuy nhiên mình thấy bụng to quá mặc đầm này thì trông phía trước hơi ngắn, nên các mẹ bụng nhỏ dưới 5 tháng mặc là vừa nhé. Tầm 8 9 tháng nếu muốn mặc thì nên mặc thêm quần tất bên dưới cho an toàn hihi.

Giá nguyên tem của đầm bầu cao cấp Annanina này tận 600.000đ cơ nhưng mà các mẹ nhập mã giảm giá sẽ được giảm còn có 442k thôi nhé (mã giảm giá trên đầu trang).

Tất nhiên đơn hàng trên 400k thì chắc chắn các mẹ được freeship rồi nên khỏi lo nữa nha. Đặt đi không hết khuyến mại.

6.7

Khá

Sản phẩm 7
Khuyến mãi 7
Dịch vụ 6
Chanh Tươi đánh giá

Kiểu dáng đẹp. Giá hơi mắc. Nhân viên giao hàng kém thân thiện.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin