0°

[HN-HCM] Miễn Phí Đăng Kí Sự kiện INSIDER TECH EXPO 2015

0
24 Tháng Bảy 2015 lúc 2:50 chiều

Nếu như bạn là một người đam mê, sở thích với CNTT thì INSIDER TECH EXPO 2015 sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để bạn giao lưu, học hỏi cũng như tìm kiếm thêm cơ hội việc làm. Với những ai đang học và làm công nghệ thì không cập nhật công nghệ đồng nghĩa với việc bạn sẽ chết.

Tech Insider Expo 2015

Tech Insider Expo 2015

INSIDER TECH EXPO 2015 có quy mô lớn hơn 2014, theo thông tin từ đơn vị tổ chức Vietnamwork năm nay có 40 tập đoàn công nghệ lớn nhất và tính tới thời điểm này đã có hơn 3,000 chuyên viên IT đã đăng ký tham gia.

Bạn có thể không phải là chuyên viên IT, nhưng nếu bạn đam mê công nghệ, muốn tìm hiểu và học hỏi thêm để biết Việt Nam, Thế Giới có những bước tiến, công nghệ gì mới thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện này để có vé tham dự miễn phí – Link

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm kiếm việc làm, thị tại sao không gửi CV cho Vietnamwork ? – Tham khải mẫu CV tại đây – Link.

Mình có đọc nhiều bình luận trên các trang công nghệ thì nhiều bạn lo lắng thông tin cá nhân của mình, bây giờ tìm việc làm cũng không phải dễ dàng chút nào, càng nhiều đơn vị có thông tin của bạn, bạn làm CV thật tốt thì bạn càng có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn. Mình cũng làm một người đang làm về công nghệ, và cứ mỗi lần tham gia hội thảo hay có cơ hội gặp gỡ trao đổi với các đồng nghiệp thì lại có thể học thêm được rất nhiều kiến thức từ họ.

Nếu bạn không muốn nhận giới thiệu các việc làm, thì lúc đăng ký bỏ dấu tích trước khi nhấn hoàn thành nhé. Mình đăng ký tham gia ở Hà Nội và sẽ rất vui nếu gặp bạn nào đó cũng đọc bài này trên ChanhTuoi.

Danh sách địa chỉ

+ Tại Hà Nội vào ngày 5/9/2015 tại FOREVER MARK (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ)

+ Tại Hồ Chí Minh vào ngày 12/9/2015 tại GRAND PALACE (142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình)

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!