0°

(Hết Hạn): Đăng ký phượt xuyên việt miễn phí cùng Lotteria

0
3 Tháng Sáu 2015 lúc 9:02 sáng

Mùa hè này, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Lotteria đang diễn ra sự kiện HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC đi phượt và khám phá Việt Nam trong 2 tuần nè. Các bạn có sẵn sàng trở thành phượt thủ góp mặt trong hành trình xuyên Việt HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ naỳ không?

phuot-xuyen-viet-mien-phi-cung-lotteria

Cực đơn giản chỉ với 4 bước đăng ký sau đây thôi:
BƯỚC 1: Like Fanpage Lotteria Vietnam
BƯỚC 2: Tự quay 1 clip dưới 2 phút, thể hiện 1 tài năng hoặc “tài lẻ” của chính bạn, có thể là: tài ca hát, nhảy, múa, kỹ năng cắm trại, hướng đạo, đi đường, kỹ năng phượt, sinh hoạt cộng đồng…
BƯỚC 3: Đăng clip lên tường nhà với chế độ “công khai”, kèm theo hashtag #hanhtrinhhanhphuc #lotteriavà kêu gọi bạn bè ủng hộ
BƯỚC 4: Điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký sau: http://bit.ly/1G5qcBg (Đây là bước bắt buộc)

phuot-xuyen-viet-mien-phi-cung-lotteria-1

Giành chuyến phượt 2 tuần miễn phí chưa bao giờ đơn giản như vậy. Cơ hội tuyêt vời cho các bạn trẻ học sinh sinh viên có cơ hội trải nghiệm trong dịp hè này. Tuổi trẻ không bao giờ chờ đợi ai hãy xách ba lô lên và đi theo tiếng nói của con tim mình nào. Được gặp gỡ giao lưu kết bạn với nhiều người, được đi du lịch, làm từ thiện đặc biệt là không mất bất cứ chi phí nào nữa nhé. Quá tuyệt phải không nào.

Thời Gian khuyến mãi

Từ 01/06/2015 và kết thúc vào ngày 01/09/2015

Điều kiện khuyến mãi

Công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên (tính từ ngày đăng ký dự thi), đã có Chứng minh nhân dân, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Liên hệ khuyến mại

Chi tiết chương trình các bạn xem trên fanpage lotteria

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 01.09.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"