Đăng ký tham gia thử sức trong ngày hội trượt ván thế giới
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
dang-ky-tham-du-ngay-hoi-truot-van-the-gioi

Đăng ký tham gia thử sức trong ngày hội trượt ván thế giới

Miễn phí
  • Cập nhật 09.06.2015
  • Ngày đăng 09.06.2015

Bạn đam mê trượt ván? Ước mơ trở thành vận động viên chuyên nghiệp? Hoặc đơn giản muốn được thi thố tài năng, học hỏi kinh nghiệm? Hãy đăng ký tham gia ngay GÀY HỘI TRƯỢT VÁN VANS GO SKATEBOARDING DAY – Bữa tiệc hoành tráng cho các Skater Việt Nam sẽ diễn ra tại En-Dee Skate Park diễn ra vào ngày 20/06 này.

dang-ky-tham-du-ngay-hoi-truot-van-the-gioi

Các Skater muốn tham gia dự thi cho ngày hội lớn này, các bạn có thể đăng ký trực tiếp như sau: Offline: Tất cả các cửa hàng Vans tại TP. HCM Online: INBOX các website sau đây Facebook Vans Vietnam - https://www.facebook.com/vansvn Email: [email protected] hoặc [email protected] với tiêu đề:
Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tận mắt chứng kiến những cú nhảy ngoạn mục của các bạn skater Sài Thành cùng những tiết mục biểu diễn BMX đầy mạo hiểm! Và hấp dẫn nhất là các phần quà của VANS dành cho những bạn đến tham gia sự kiện… Trong ngày hội còn có những hoạt động thú vị khác như DIY trên ván trượt, thức uống miễn phí từ Red Bull cùng chương trình DJ hấp dẫn… Đương nhiên bạn sẽ không bỏ lỡ sự kiện lần này đúng không nào? Gặp nhau tại En-Dee Skate Park nhé!
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang