Đánh Giá Bộ Lau Nhà Đa Năng 360 Độ Eco-Mop Trên Tiki.vn- Không Nên Mua
Đánh-giá-bộ-Lau-Nhà-Đa-Năng-360-độ-Eco-Mop

Đánh Giá Bộ Lau Nhà Đa Năng 360 Độ Eco-Mop Trên Tiki.vn- Không Nên Mua

Miễn phí
  • Cập nhật 10.08.2017
  • Ngày đăng 25.04.2015

Mình vừa nhận được khuyến mại Tiki qua Email về bộ Lau Nhà Đa Năng 360 độ Eco-Mop của HomeEasy (Link sản phẩm) , cá nhân mình cũng đang tính mua nó vì bữa trước mình làm hỏng bộ lau nhà của Metro (xem sản phẩm mình mua ở đây). Ban đầu xem qua thông tin mọi thứ khá hài lòng, với giá 199k thì đắt hơn cái mình mua, nhưng mà nhìn chất liệu nhựa thì thấy cũng ổn, đọc một loạt các bình luận bên dưới thì mình nghĩ nó đáng để mua.

Đánh giá bộ Lau Nhà Đa Năng 360 độ Eco-Mop - KHÔNG NÊN MUA Đánh giá bộ Lau Nhà Đa Năng 360 độ Eco-Mop - KHÔNG NÊN MUA[/caption] Trước khi mua hàng mình luôn có thói quen kiểm tra khá kỹ, kể cả giá lẫn các thông tin khác thì ôi trời ơi. Về giá thì thực tế không giảm, giá sản phẩm tiki giảm giá tới 50% nhưng thực tế vẫn bằng giá bán bên ngoài. Bởi lẽ đó mình quyết tâm tìm kiếm sâu hơn thì thấy bạn doduykhuong có phản ánh trên Webtretho từ ngày 25/3. Hóa ra là cái deal này được hơn 1 tháng rồi bây giờ là 25/4 @[email protected](Nếu xét về thời gian mình chúng ta thấy là cái deal này quá dài, một sản phẩm hạ giá thấp và tốt thì hiếm khi nó kéo dài quá 1 tuần chứ đừng nói tới 1 tháng => Có sự nghi ngờ không hề nhẹ).

Bạn doduykhuong phản ánh sản phẩm này không tốt, phần vắt của bộ lau nhà 360 độ Eco-Mop 9 làm bằng nhựa (Cái trước mình mua nó bằng sắt cơ) rất tệ, bạn ấy nói rằng cũng đã phản ánh nhưng nhân viên ở đây bảo nó là bình thường. Các bạn xem video bạn Khương quay lại tại đây sẽ hiểu. Nó hoạt động như thế thì chỉ có vứt thôi chứ dùng làm sao được ?.

Kết luận: Sản phẩm giá không giảm thực + Bảo hành và chăm sóc kém + Chất lượng sản phẩm tệ => Một deal chua đáng được phản ánh, các bạn đừng ai mua nhé. Bạn nào ở gần Big C thì có thể qua mua chổi lau 360 WOW của Big C với giá khoảng 139,000đ mình cam đoan rẻ hơn và chất lượng hơn rất nhiều so với cái bộ Lau Nhà Đa Năng 360 độ Eco-Mop này. Cái cũ của mình là 129k mình mua là ở Metro nhưng giờ không còn giá đó nữa.

Mình hy vọng khi đưa lên cộng đồng có thể giúp các bạn tránh 1 deal quá chua như vậy để khỏi bị bực mình. Nhớ chia sẻ giúp mình để phản ánh, đọc xong bài này thấy lo về cái USB 3.0 trên Tiki mình post hôm qua :(.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang