Đánh Giá Bộ Lau Nhà Đa Năng 360 Độ Eco-Mop Trên Tiki.vn- Không Nên Mua

Mình vừa nhận được khuyến mại Tiki qua Email về bộ Lau Nhà Đa Năng 360 độ Eco-Mop của HomeEasy (Link sản phẩm) , cá nhân mình cũng đang tính mua nó vì bữa trước mình làm hỏng bộ lau nhà của Metro (xem sản phẩm mình mua ở đây). Ban đầu xem qua thông tin mọi thứ khá hài lòng, với giá 199k thì đắt hơn cái mình mua, nhưng mà nhìn chất liệu nhựa thì thấy cũng ổn, đọc một loạt các bình luận bên dưới thì mình nghĩ nó đáng để mua.

Đánh giá bộ Lau Nhà Đa Năng 360 độ Eco-Mop - KHÔNG NÊN MUA Đánh giá bộ Lau Nhà Đa Năng 360 độ Eco-Mop - KHÔNG NÊN MUA[/caption] Trước khi mua hàng mình luôn có thói quen kiểm tra khá kỹ, kể cả giá lẫn các thông tin khác thì ôi trời ơi. Về giá thì thực tế không giảm, giá sản phẩm tiki giảm giá tới 50% nhưng thực tế vẫn bằng giá bán bên ngoài. Bởi lẽ đó mình quyết tâm tìm kiếm sâu hơn thì thấy bạn doduykhuong có phản ánh trên Webtretho từ ngày 25/3. Hóa ra là cái deal này được hơn 1 tháng rồi bây giờ là 25/4 @_@.(Nếu xét về thời gian mình chúng ta thấy là cái deal này quá dài, một sản phẩm hạ giá thấp và tốt thì hiếm khi nó kéo dài quá 1 tuần chứ đừng nói tới 1 tháng => Có sự nghi ngờ không hề nhẹ).

Bạn doduykhuong phản ánh sản phẩm này không tốt, phần vắt của bộ lau nhà 360 độ Eco-Mop 9 làm bằng nhựa (Cái trước mình mua nó bằng sắt cơ) rất tệ, bạn ấy nói rằng cũng đã phản ánh nhưng nhân viên ở đây bảo nó là bình thường. Các bạn xem video bạn Khương quay lại tại đây sẽ hiểu. Nó hoạt động như thế thì chỉ có vứt thôi chứ dùng làm sao được ?.

Kết luận: Sản phẩm giá không giảm thực + Bảo hành và chăm sóc kém + Chất lượng sản phẩm tệ => Một deal chua đáng được phản ánh, các bạn đừng ai mua nhé. Bạn nào ở gần Big C thì có thể qua mua chổi lau 360 WOW của Big C với giá khoảng 139,000đ mình cam đoan rẻ hơn và chất lượng hơn rất nhiều so với cái bộ Lau Nhà Đa Năng 360 độ Eco-Mop này. Cái cũ của mình là 129k mình mua là ở Metro nhưng giờ không còn giá đó nữa.

Mình hy vọng khi đưa lên cộng đồng có thể giúp các bạn tránh 1 deal quá chua như vậy để khỏi bị bực mình. Nhớ chia sẻ giúp mình để phản ánh, đọc xong bài này thấy lo về cái USB 3.0 trên Tiki mình post hôm qua :(.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

3 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

15:08:18 PM 30/08/2015

T dùng rồi, thấy Ok mà còn mua hộ cả hàng xóm nữa, có vđề gì đâu!

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

18:47:58 PM 29/04/2015

Cá nhân tớ thì nhìn vào sản phẩm tớ thấy chất liệu nhựa là ok( tớ hay theo dõi và đã sử dụng 2 loại khác nhau). Thực ra, tớ thì tớ chả nghĩ đây là 1 deal chua đâu. Nếu khách quan mà nói, mới có 1 người vào bảo là k tốt thì sao có thể khẳng định nó k nên mua??? Theo tớ biết, chổi này có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau. Nhưng về cấu tạo thì ngta thường dùng hoặc inox hoặc nhựa. Tớ thấy cái câu tiền nào của nấy nó khá đúng. Nhà tớ có mua cái chổi mà cái lốc xoay trong bằng inox có giá 2tr mấy ấy. Dùng lâu lắm rồi mà vẫn rất ok. Chả cần tốn sức vắt j cả. Chùi nhà khoẻ re. Còn cái mà lốc xoay của nó bằng nhựa thì tớ mua sau đó mấy tháng để trên tầng 2 đỡ phải chậy lên chạy xuống thì jo nó lại hỏng mất rồi. Cơ mà nó có giá chỉ chưa đầy 200k đâu. Cũng chả mất sức vắt, lau nhà cũng rất nhẹ nhàng. Chỉ khác nó yếu hơn cái kia và đã hỏng rùi. Cho nên tớ thấy nếu nói k nên mua thì chưa hẳn đã đúng. Ng có tiền thì mua cái đắt còn ng ít tiền thì xài cái rẻ hơn. Tớ nghĩ với giá 199k mà có cái chổi ntn cũng k phải là tồi đâu. Tớ là phụ nữ, tớ hay lau nhà nên nghĩ sau tớ nói vậy nhé! Tớ k xây nhà nên mong k nhận gạch đá nhé! :)))))

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

14:12:58 PM 25/04/2015

Cái này hay nhé, cám ơn bạn đã thông tin kịp thời, hôm trước có nhận newsletter của Tiki cũng đang có ý định đi mua, thôi đành chờ tiếp vậy.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin