[Đánh Giá] Đai Mát-xa Bụng Vibro Shape Perfect Mua Có 280K

0
17 Tháng Tư 2015 lúc 1:47 sáng
Tin vui! Tin vui đây các mẹ ơi!
Em vừa tìm đc 1 thông tin cực hay cho vòng 3 của chúng mình đây các mẹ ợ! Mẹ nào có vòng 3 quá cỡ hay chảy xệ cứ click ngay vào đây ạh!
Đai matxa bụng Vibro Shape Perfect( đen). Giá được giảm từ 790k xuống còn 329k cm nhé! Dùng luôn cái Coupon ở đây (Coupon Giảm Giá 50k Cho Bất Kỳ Đơn Hàng tại Lazada) thì gía chỉ còn 279K các mẹ nhé
 Với công nghệ quấn nóng và lực rung, đai matxa sẽ giúp chúng ta matxa vùng bụng săn chắc hơn. Em mách nhỏ các mẹ, nếu muốn phát huy tối đa đai matxa này các mẹ xoa chút rượu gừng vào vùng bụng trước khi quấn đai các mẹ nhé! Đai matxa có nhiệt nóng( nóng rất dễ chịu) vừa rung vừa giúp thẩm thấu rượu gừng đánh tan lượng mỡ dư ở vùng bụng( vừa giảm béo vừa giúp săn cơ)
Còn gì tuyệt hơn khi chỉ số vòng 3 giảm xuống đáng kể phải không các mẹ :)))
Với mức điện áp chi 220v/50hz và nó chỉ tiêu thụ có 55 watt thôi các mẹ ạ, tiết kiệm lắm nhé. Nếu mẹ nào muốn hỏi kinh nghiệm sử dụng thì cứ nhắn, em đã sử dụng nên sẽ cố gắng tư vấn nhé.
VibroShapePerfect VibroShapePerfect2
Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!