Đánh giá Điện máy chợ lớn từ khách hàng mua Tivi TCL

Vài ngày trước có một bạn nickname là Giang Yen đã chia sẻ trên fanpage của Chanh Tươi một câu chuyện mà bạn ý gặp phải sau quá trình mua hàng tại siêu thị Điện Máy Chợ Lớn. Bạn ấy đặt mua một chiếc Tivi TCL nhưng bị lỗi và quá trình yêu cầu đổi trả, bảo hành khá phức tạp. Câu chuyện này đã tạo ra nhiều băn khoăn về việc có nên mua hàng ở Điện Máy Chợ Lớn hay không.

Hay bạn nào còn đang băn khoăn câu hỏi siêu thị điện máy chợ lớn lừa đảo? Điện máy chợ lớn có tốt, có uy tín không hay có nên mua Tivi TCL không thì có thể theo dõi bài viết sau đây nhé.

Đây là toàn bộ lời chia sẻ của độc giả Giang Yen, cùng cả quá trình bạn ý gọi điện trao đổi với bên Điện máy chợ lớn. Chanh tươi xin trích dẫn lại nguyên như sau:

Tôi có mua 1 cái TV TCL 48 d 2780 bên dienmaycholon quận 5 vừa mua về thì tôi thấy có hiện tượng hở sáng và widi (wireless display) thì không kết nối với đt được.  Tôi điện thoại lên bảo hành thì hãng bảo là hở sáng do tấm quảng quang không ảnh hưởng gì cả. Còn cái widi đó ko dùng được đâu vì loại này là loại internet cơ bản. Tôi hỏi đã dùng không dc thì hãng làm vô chi vậy. Thì a ta bảo là làm cho có vậy chứ ko sử dụng đc đâu. Còn bảo là anh nhớ mấy lọai điện thoại hồi xưa không nhìu khi lên mạng đọc báo còn chờ chạy chử.
13556081_306964176306113_122239800_o

Hình ảnh: Tivi bị hở sáng

Nên tôi ra ngoài các điện máy test thử thì thấy đúng loai TV tôi đang sử dụng phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên tivi rất mượt trong khi widi của các siêu thị rất yếu. Về điện thoại lên hảng, lên điện máy chợ lớn lần nửa thì nhận được câu trả lời là Tivi đó ko có tính năng đó. Tôi nói đi test nhìu nơi đều có thì nói là do tôi sử dụng điện thoại Samsung mà TCL ko tương thích vì điện thoại Samsung khó kết nối khi được khi không vì độ bảo mật của điện thoại quá cao cái đó hảng ko giải quyết dc.
Tôi đi khắp các siêu thị của điện máy chợ lớn và nhìu siêu thị khác tại Hồ Chí Minh để test thử loại Tivi tôi mua thì cái nào cũng sử dụng được hết dù widi trong siêu thị rất tệ do sử dụng nhìu máy. Tôi đt lên hảng và điện máy chợ lớn nhìu lần nhưng không ai giải quyết cứ khăng khăng nói là do điện thoại tôi, do mạng nhà tô, do tv đó là loại cơ bản .do..do......do....... Tôi phải điện thoại làm dữ lên thì khoảng 1h sau thì nhân viên điện thoại lại nói là cái Tivi đó ko sử dụng như vậy được  và đưa máy cho ng bảo là nhân viên bênh TCL. Tôi trình bày là Tivi ở nhà sử dụng tính năng đó ko dc mượt, coi như ko sử dụng dc. Thì ng đó bảo là tv đó chỉ chia sẻ hinh ảnh từ youtube lên thôi chứ ko có phản chiếu như tôi nói được. Tôi nói là đã đi test khắp nơi hết rồi Tivi cùng moderm như Tivi đó cái nào làm củng dc hêt. Nhân viên đó bảo nếu a làm đc rồi thì coi như đáp ứng đủ nhu cầu rồi thì điện thoại lên chi nửa. Rồi cứ nói qua nói lại như thế nhân viên bênh điện máy chợ lớn nghe lại máy và bảo là để cho người xuống giải quyết. Nhưng tôi chờ tới chiều tối vẳn ko thấy ai. Tôi lại chạy đi khắp các siêu thị test thêm lần nửa.
Đến sáng hôm sau tôi vào điện máy chợ lớn giả như người đi mua hàng muốn test cái Tivi đó. Và tôi test thì Tivi đó củng ok, tôi trình bày vấn đề của mình và làm giữ lên thì có 1 anh quản lý bảo là sẽ cho người xuống kiểm tra nếu lỗi ẽ đổi cho. Muốn đổi sao củng dc hết sẽ đổi cái mới. Nói chung là nói nghe rất hay nhưng tôi về chờ tới chiều không ai điện thoại hết. Chỉ có nhân viên bên hảng điện thoại qua bảo là sẽ xuống mang Tivi về hãng vì nghi đường chuyền mạng nhà tôi có vấn đề trong khi ko hề đưa ra được 1 bằng chứng hay lí do nào cả.
Tôi bảo sao hảng ko mang 1 cái Tivi xuống đây test nếu ok thi coi như đổi Tivi đó cho tôi luôn. Còn ko thì mới có thể do đường chuyền tôi sẽ để hảng mang Tivi về.  Vì cam kết là bảo hành tại nhà và 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nhưng hảng ko chịu bảo là trời mưa gió đường khó đi mang Tivi xuống lở có j thì cả 2 điều khó. Nên nhất quyết đòi xuống chở Tivi của tôi về.???. và tôi chờ tới chiều tối ko thấy ai đến hết trong khi phải điện thoại lên xuống ko biết bao nhiêu lần. Còn bên điện máy chợ lớn cũng bặt tăm. Đến ngày hôm sau hãng mới cho 1 chú xe ôm xuống chở Tivi về hảng.
13588842_306964136306117_1459170743_o

Hình ảnh: Tivi không kết nối được widi (wireless display)

Tôi ko phải là người khó tính. Tôi mua Tivi khi bi lỗi như vậy tôi ko hề nghĩ là mình mua phải hàng kém chất lượng, hay mua của hảng này tệ quá. Vì đồ điện tử mà biết trước được đâu lỡ như vậy rồi thì đi bảo hành thôi. Nhưng trên con đường tìm cách bảo hành Tivi thì tôi khẩn định TCL là hảng quá kém chất lượng. Và Điện máy chợ lớn thì quá tệ. Vì nhân viên TCL từ trên xuống dưới ko 1 ai nói chuyện nghe dc . Và có ý muốn trách nhiệm với sản phẩm của mình làm ra cả. Toàn tìm cách trả lời để phủi trách nhiệm. Cái tính năng cơ bản của widi là chia sẻ và phản chiếu hình ảnh từ điện thoại, máy tính lên Tivi mà hỏi 10 nhân viên của TCL cả 10 điều ko biết.
Vào dienmayxanh nói test thử tính năng phản chiếu hình ảnh của tivi TCL. Nhân viên của dienmayxanh nói ok anh đi theo em test cho. Trong khi nhân viên của hãng đi tò tò theo bảo là "ủa cái đó là cái j vậy anh". Thiết nghĩ toàn bộ nhân viên từ trên xuống dưới đều thiếu kiến thức lẫn trình độ chuyên môn. Nói chuyện thiếu văn hóa thì làm sao mà có thể sản suất ra 1 sản phẩm tốt được. Điện thoại lên bảo hành nói tv ko sài dc tính năng đó, trong khi ra ngoài test là tv nào cũng dc hết thì nói: nếu a sài dc rồi đủ nhu cầu a rồi thì còn phàn nàn gì nửa.
Hãy nhìn samsung mà học hỏi lúc trước tôi có mua 1 cái kính thực tế ảo của Samsung cho Note5. Về sử dụng thấy hơi hơi nhòe nhòe 4 góc. Tôi đả test toàn bộ và tham khảo trên mạng thì thấy đó là cái nào củng bị như vậy cả. Nhưng tôi dt lên hảng hỏi thử vấn đề đó. Hảng nhờ tôi mang lên để xem xét nhưng tôi thấy tòan bộ đều bị nên lười mang đi. Nhưng hảng hay dt xuống hỏi thăm này nọ nài nỉ tôi mang lên. Thấy vậy tôi mang lên trung tâm bảo hành bên Cộng Hòa, nhân viên test rồi nói là thấy của tôi củng hơi nhòe nhòe nên đổi cho tôi cái mới. Trong khi cái mới tôi test củng y chan. Nhân viên của hảng nói chuyện rất trách nhiệm. Tôi nghỉ là sản phẩm còn mới lạ chưa hoàn thiện nên tôi mang về. Khi về được hãng tặng cho cái khăn để lau kính. Cộng thêm thái độ phục vụ tôi ra về lòng rất vui dù ko dc gì. Cái khăn đó giá chắc chừng 2_3 ngàn là cùng đem về tôi cũng vức lăn lóc ko sài tới. Nhưng qua đó củng cho thấy chiến lược của hảng quá khôn khéo. cộng với thái độ cư xử văn hóa.noi chuyên hòa nhã. Trình độ chuyên môn cao của nhân viên( những người mà tôi tiếp xúc)chuyên nghiệp thì hỏi sao hảng lại ko sản suất ra dc những sản phẩm thông minh cho đc.
Còn TCL.... Còn Điện máy chợ lớn nữa khi tôi mua hàng là mua của Điện máy chợ lớn, trên hóa đơn mua hàng giao dịch là tôi và điện máy chợ lớn nhưng khi bảo hành thì họ lại giao toàn bộ trách nhiệm cho bênh TCL. Mua của cửa hàng nhưng bảo hành của công ty đó la điều bình thường tôi chấp nhận. Nhưng ít nhất điện máy chợ lớn cũng phải có trách nhiệm xem bên công ty có làm đúng như những gì mà siêu thị cam kết với tôi không.
Trong lúc đang test máy của tôi thì toàn là tìm cách phủ trách nhiêm. Vì diện thoại của các hãng tầm trung (toàn là dt những hãng lạ chưa bao giờ nghe qua) thì kết nối được trong khi điện thoại Samsung thì lai ko. Có 1 cô nhân viên hôm qua khi tôi dt lên đã test thử Samsung A5 với dòng Tivi của tôi thì sử dụng đc. Trong khi chính cô đó hôm nay dùng dt đó test với Tivi của tôi cũng ko đc. Vậy mà hãng còn muốn từ chối trách nhiệm. Tôi làm dữ lắm mới tìm cách giải quyết cuối cùng phải chạy phần mềm lại mới ok. Tức lỗi là do phần mềm chạy phần mềm lại xong rồi mang về trong khi cam kết của Điện máy chợ lớn là bảo hành tại nhà 1 đổi 1 trong 1 tháng do lỗi nhà sản suất. Nhân đây xin chia sẻ với các bạn đừng vì ham rẻ đã chấp nhận mua 1 sản phẩm thì gán thêm chút đỉnh mua của hãng có uy tín để được phục vụ tốt hơn.  Cảm giác đáng đồng tiền bác gạo chư không như tôi bây giờ bỏ tiền ra mua Tivi sử dụng mà qua bao ngày tìm cách để bảo hành cái Tivi thôi mà bỏ bao nhiêu công viêc, thời gian. Giờ sử dụng cái Tivi mà thấy nó như là 1 của nợ đời phải gánh vậy rất ư là bực. Tôi định mua cái này để nhà dưới rồi gom gạo mua 1 cái 55in để nhà trên cũng của hãng TCL và mua tại Điện máy chợ lớn luôn nhưng giờ thì.....Tôi có thẻ đỏ tại Điện máy chợ lớn cũng gắng mua hàng để lên thẻ vàng, còn khoảng 2_3 trăm gì nữa là lên giờ tôi cắt bỏ luôn. Thiết nghĩ nếu người mua là người lớn tuổi ko rành về công nghệ..mua phải Tivi như vậy điện thoại lên hãng bảo như vậy ko biết sẽ như thế . Lúc trước tôi nghĩ tại sao Điện máy chợ lớn lâu năm vậy mà thấy hệ thống có vẻ yếu quá chỉ có mấy cái. Trong khi các hệ thống khác phát triển quá mạnh giờ thì tôi đã hiểu. Tôi đang rất bức xúc nên viết chữ có sai chính tả hoặc dùng lời lẽ khó nghe thì mong mọi người bỏ qua cho. Chân thành chia sẻ.

13578450_306964012972796_938063559_nHình ảnh: Phiếu biên nhận khi mua Tivi tại Điện máy chợ lớn

Chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Điện máy chợ lớn và TCL còn khá yếu.

Bản thân mình ở Hà Nội nên chưa có dịp mua hàng của điện máy chợ lớn, nên không có đánh giá gì cả. Đặt địa vị vào người bỏ tiền ra mua sản phẩm nhưng sản phẩm lỗi hỏng mà gặp phải trường hợp như trên chắc mình cũng khó kìm chế được.

Mình cũng mua rất nhiều món đồ điện tử tại trung tâm điện máy như Pico, Mediamart và cũng từng gặp trường hợp lỗi kỹ thuật với chiếc tủ lạnh mình mua. Nhưng cách hành xử của họ rất nhanh nhẹn cho người đến kiểm tra và viết phiếu đổi trả ngay lập tức chứ không quanh co như trường hợp của bạn Giang Yen. Bạn ý cũng đã đi chia sẻ thông tin này trên rất nhiều các diễn đàn nhận được tin thì bên điện máy chợ lớn có phản hồi lại để xử lý. Tuy nhiên sau không hiểu sao các bài đó lại bị gỡ hết và bên điện máy chợ lớn cũng im lặng phớt lờ luôn.

Thay vì mua tivi TCl thì bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm tivi Sony 40 inch chắc chắn là sẽ tốt hơn rất nhiều, vì Sony là hãng có tên tuổi không như các hãng khác. Để rõ hơn, bạn có thể xem thêm bài viết sau về kinh nghiệm chọn mua mẫu Tivi Sony 40 inch KDL-40R350D đang là sản phẩm bán chạy và tốt nhất hiện nay. Check để biết hiện tại ở đâu bán với giá tốt nhất nhé.

Đây chỉ là một trường hợp do bạn Giang Yen chia sẻ. Mình cũng không thể chỉ dựa vào một trường hợp này mà phán điện máy chợ lớn lừa đảo hay bán hàng kém chất lượng hay dịch vụ yếu kém các bạn đừng mua. Nên sau khi đọc bài viết này các bạn nên cân nhắc trước khi mua hàng nhé.

Có ai mua hàng trên Điện máy chợ lớn hay mua Tivi TCl gặp trường hợp tương tự chưa

Cuối cùng thì Tivi TCL của bạn Giang Yen cũng đã sử dụng lại được. Nhiều người sẽ cho rằng dùng lại được rồi thì còn phàn nàn làm chi nữa. Tuy nhiên cái mà bạn Giang Yen muốn nói ở đây chính là thái độ chăm sóc khách hàng cũng như xử lý tình huống của một trung tâm điện máy cũng như 1 hãng lớn như TCl lại yếu kém đến vậy. Giả dụ bạn cũng mua hàng và gặp phải trường hợp tương tự các bạn có bức xúc như bạn ý không????

danh-gia-dien-may-cho-lon-tu-khach-hang-mua-tivi-tcl-1

Hình ảnh: Bạn Giang Yen chia sẻ câu chuyện của mình trên Page Chanhtuoi

Còn với các bạn đã từng mua hàng tại Điện máy chợ lớn thì đánh giá điện máy chợ lớn của các bạn như thế nào. Mình cũng quan tâm đến chính sách đổi trả hàng điện máy chợ lớn nữa. Các bạn hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng ta có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn nhé. Mình sẽ tiếp tục update bài viết sau khi có thông tin mới của bạn Giang Yen. Cảm ơn mọi người!!!!

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

15 Bình luận

Nguyen Nguyen

Nguyen Nguyen

23:39:29 PM 23/02/2019

 Tụi này làm ăn vớ vẩn lắm. Mua hàng mà bảo Online và Offline bảo hành khác nhau, cùng cty mà nói vậy đấy. Thái độ phục vụ phải nói ko ra gì, tui mua ở bên Kinh Dương Vương , Bình Tân. Mình mua trả góp là thái độ ngay liền, trong khi Trả Góp bởi thẻ tín dụng luôn. 

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Huỳnh thị ngọc huyền

Huỳnh thị ngọc huyền

21:19:37 PM 23/12/2018

Định mua cái máy giặt ở đmcl xài.vì so sánh giá thì đúng là rẻ hơn.nhưng nghe nhiều phốt thế này đúng là ko yên tâm.đi làm dành dụm đc ít tiền mua máy giặt để đỡ fai giặt tay.kiểu này sợ thật.vì lỡ có j biết làm sao.hihi 

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Nguyễn Quân

Nguyễn Quân

09:58:35 AM 31/10/2017

Tôi cũng chán ĐMCL rồi mua hàng ở ĐMCL nhưng hóa đơn là của Cao Phong nào đó. Tủ lạnh Pana mua về thì bị đông đá ở khay. mặc dù tôi mua loại không đông đá, có ngăn đông mềm loại 405L. Cạch ĐMCL luôn

 

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Hoàng Duy Hạnh

Hoàng Duy Hạnh

20:52:46 PM 22/10/2017

Nếu đọc bài này sớm hơn thì mình đã không mua hàng ở điện máy chợ lớn. Vừa mua 1 con tủ lạnh, đang định ngày mai đổi lại cái tủ khác đây. Thái độ nhân viên bán hàng kém, nhân viên giao hàng thì vô cùng tệ. Đã thế còn bóc bảo hành 10 năm đi để dán bảo hành 5 năm vào (Khi đi xem thì bảo là bảo hành máy 10 năm, bảo hành toàn bộ tủ 3 năm). Và sau cái dán 5 năm đó là 1 vết lõm nho nhỏ. NẢN!

 

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Thảo Dược Thanh Bình

Thảo Dược Thanh Bình

19:26:53 PM 22/08/2017

tôi cũng có mua một cái tivi hiệu darling ở chi nhánh nguyễn oanh gò vấp,  một tuần đầu dùng máy rất ok, từ tuần tiếp theo máy bị lỗi wifi bắt rất kém, chỉ một cột sóng, xe youtobe máy bị dựt rất khó chịu , mình gọi lên điện máy chợ lớn phản ánh thì mấy ô nói do cục phát wifi xa quá bắt không tới, mà thực sự modum wifi nhà mình tới nhà bếp có mấy mét thôi, thiết kế tivi có tính năng wifi mà giờ bắt người ta kéo dây thì rất là khó chịu, ( bực một cái là tuần đầu wifi đầy và mạnh từ tuần t2 thì bị lỗi không được, điện thoại và máy tính nhà mình dùng wifi thì rất tốt không vấn đề gì ), kêu người tới kiểm tra ô cũng chẳng biết cái gì bấm bấm mấy cái rồi bắt phải kéo dây,... chẳng giải quyết được gì, ĐMCL CẦN XEM XÉT LẠI MỘT SỐ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH ĐỂ KH CẢM THẤY TỐT VÀ UY TÍN HƠN, CẢM ƠN

Trả lời

Thích

Liên kết

2

Ẩn danh

Ẩn danh

07:52:33 AM 11/06/2017

Tốt nhất nên mua nguyên kim và điện máy xanh. Bên chợ lớn bán hàng k đảm bảo gì cả. Mới mua cái tivi samsung về chua đc 1 tiếng đồng hồ là bị lỗi rùi.đang xài màn hình đơ và trắng hết xong rui đen thui.chi nghe đc tiếng ức chế wá. Đợi hôm nay xem giải quyêt thế nào. Trước giờ mua đồ bên nguyên kim và điện máy xanh ok. Nay mua bên đây ĐMCl lần đầu cung như lần cuối

Trả lời

Bỏ thích

Liên kết

2

Ẩn danh

Ẩn danh

19:10:09 PM 27/05/2017

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

14:10:23 PM 29/04/2017

Thật sự là lần này là lần đầu và có lẽ cũng là lần cuối cùng tôi mua sắm ở ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN. Thật ra thì tôi hay mua hàng ở ĐMXanh nhưng lần này sản phẩm tôi muốn mua ĐMXanh Hết Hàng, nên tôi qua bên ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN mua nhưng bây giờ thì tôi thấy Hối Hận khi mua ở đó.Gian Rối, Lừa Đảo Khách Hàng. Tôi mua tủ lạnh Panasonic 405lit nhập khẩu thái lan. Khi mua thì ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN nói là bảo Hành 2 năm chính hãng 1 năn tại điện máy chợ lớn, nhưng khi hàng và nhân viên gia hàng tới nhà tôi kiểm tra sản phẩm và phiếu BH thì lại chỉ có BH chính hãng 1 năm tôi hỏi nhân viên giao hàng thì họ nói là anh yên tâm bên em BH cho anh 3 năm tôi bảo vậy thì phải viết hóa đơn là 3 năm, thì nhân viên trả lời anh yên tâm có gì chục chặc anh cứ gọi điện đọc SDT mua hàng là được, còn nếu có gì thắc mắc mai anh lên siêu thị quản lý bên em sẽ giải thích rõ cho anh, vì khi giao hàng cũng tối rồi vả lại sản phẩm cũng không bị lỗi lầm gì nên mình ok nhận Hàng. Hôm sau mình ko lên mà gọi điện thoại lên ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN bảo cho gặp Q.lý, một lat sau Q.lý gọi điện lại bảo là anh yên tâm sản phẩm được BH 3 năm anh ko tin cứ gọi điện cho Panasonic hỏi, vậy là minh gọi cho Panasonic đọc model sản phẩm và mã sản phẩm thì thôi Rồi panasonic nói sản phẩm của mình cũng như tất cả những model NHẬP KHẨU chỉ được BH 12 tháng kể từ ngày mua hàng vậy là minh gọi lại cho ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN bảo cho panasonic nói chỉ BH 12 tháng thì Q.Lý vẫn cam kết là 24 tháng và mời mình lên làm việc, khi mình lên gặp Q.lý và đưa ra những thông tin và gi âm cua panasonic thì anh ta mới đi kiểm tra lại trong khi chờ đợi mình thắm Quan và xem qua các model sản phẩm panasonic HÀNG NK Thì thôi rồi cái thì BH 1 NĂM CÁI THÌ 2 NĂM lộn xộn, rồi khi Q.lý quay lại gặp mình thì hỏi tại sao cùng là hàng NK cái thì bh1 năm cái thì 2nam và lúc đó thì anh ta mới Hạ giọng nói xin lỗi và cho nhân viên đi sửa lại là BH 1 Năm, rồi anh ta nói xin mình thông cảm bỏ qua nhưng mình không chịu vì nếu như minh không làm rõ chuyện này thì sau này còn nhiều người khác bi lừa rối.và trước đó biết bao nhiêu người đã bị lừa rối mà không biết, rồi sau này khi sẩy ra sự cố bh thì sao ai chịu trách nhiệm? Và mình yêu cầu là vẫn phải chịu trách nhiệm BH 3 Năm như Đã cam kết và Q. Lý nói mình chờ chút để anh ta gọi cho xếp của anh ta xin ra hạn thêm một năm BH nhưng một lát sau anh ta quay lại thì nói với mình là xếp anh ta nói sản phẩm bán giá rẻ rồi lại + thêm 1 năm BH nữa thì lở có phải BH thì siêu thị LỖ , vậy là mình bảo cả một siêu thị ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN như vậy mà sợ BH LỖ thì bắt mỗi khách hàng cá nhân phải chịu à , và mình thông báo là nếu không chấp nhận BH 3 năm thì mình sẽ trả lại Hàng ko lấy nữa va mình sẽ nhờ BÁO BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG Vào cuộc. Thì anh ta nói xin anh nhẹ tay một chút, nhưng mình không chịu và nói tôi không làm gì quá đáng cả, tôi chỉ dùng những chính sách của ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN để áp dụng lại cho ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN, rồi anh ta nói xin lỗi và để anh ta báo cáo là với xếp của anh ta rồi sẽ trả lời lại với mình, nhưng ngày hôm nay cũng là ngày thứ 3 rồi chưa thấy ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN gọi là, Mình cũng đang chờ đợi xem kết quả thế nào, MONG CÁC BẠN GÓP Y VÀ TƯ VẤN CHO MÌNH PHẢI LÀM SAO?????

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

22:07:09 PM 20/05/2017

Mình mua tivi TCL 32" mới sử dụng 39 ngày thì bị hư, điện thoại chờ mãi mới có nhân viên đến ktra, ktra xong kết luận:" Tivi bị thấm nước, ko bảo hành./ Nếu sửa phải chịu phí"??Thêm 1 tuần nửa chờ báo phí, cuối cùng bên Siêu thị Chợ Lớn báo" sửa chữa"3,3trieu +0,3trieu tiền công. truong khi mình mua tivi ó 4,4trieu??Bây giờ kêu mình chờ để siêu thị liên hệ với bên cung cấp hạ phí sửa chữa cho mình. chờ cũng cả tuần nửa rồi ko thấy gì hết. chán ghê!!

Trả lời

Thích

Liên kết

1

Ẩn danh

Ẩn danh

08:57:49 AM 01/03/2017

ĐM ném cái thẻ diamon vô mặt bọn chó điện máy chợ lớn. Phục vụ như cứt

Trả lời

Bỏ thích

Liên kết

1

Kiho

Kiho

09:24:49 AM 01/03/2017

về đồ điện tử, gia dụng thì phải mua Nguyễn Kim mới đúng bài, chế độ bảo hành tốt, đã hứa những điều khoản gì là sẽ làm, nhân viên thì phục vụ ân cần

Trả lời

Thích

Liên kết

1

linh nguyên

linh nguyên

22:21:57 PM 07/01/2017

Đồng ý với bạn. Mình cũng bị nè. 2 món hàng mình mua trên wedsite bán hàng ghi có quà tặng kèm mỗi món trị giá 300 000. Vậy mà khi thanh toán tiền xong thì không nghe nói gì đến quà tặng cả. Bây giờ trả tiền xong về nhà thấy trên wedsite ghi có quà tặng kèm đối với món hàng mà mình đã mua. Gọi điện cho nơi mình mua thì bảo là mặt hàng mình mua không có quà tặng kèm. Tức quá gọi lên tổng đài diện máy chợ lớn thì họ nói là có và sẽ làm việc lại nơi chi nhánh mà mình đã mua hàng. Làm ầm lên với nơi mình mua hàng thì cuối cùng họ bảo mình sẽ được tặng quà nhưng chỉ được 1 bộ, mình hỏi lí do thì họ bảo quản lí chi nhánh họ trả lời như vậy, họ nói vòng vo đủ thứ để lảng tránh thái độ vô trách nhiệm của họ.Bán hàng không đưa quà tặng kèm thì mình có thể thông cảm là do khách hàng đông nên nhân viên quên, chứ còn cố cãi chày cãi cối để không tặng quà cho khách hàng theo khuyến mãi họ được hưởng thì chắc chỉ có anh Điện máy chợ lớn này thôi. Hai phần quà 600 000 không lớn nhưng lòng tin mà khách hàng như tôi đã dành cho họ thì đúng là lần sau thấy sợ mà...chạy mất dép.Lần sau cứ vào điện máy xanh mà mua cho lành, của mình mua tới 7 triệu, thấy xót quá. lúc đầu như thế này, sao mình cứ sợ cái khoản bảo hành quá. Mong sao đừng gặp lại anh điện máy chợ lớn lần nào nữa. Thấy anh chợ lớn mới mở chi nhánh, cũng mon men mua thử thế nào, đúng là..."không có cái dại nào bằng cái dại nào" hi...hi...

Trả lời

Bỏ thích

Liên kết

1

andomy

andomy

18:14:12 PM 07/01/2017

Chính sách và nhân viên bảo hành tcl quá tệ. Tôi cũng vừa bị trường hợp y như bạn.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

20:34:11 PM 14/12/2016

Thái đọ phục vụ vô cùng kém !

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Nguyen Thuhuong

Nguyen Thuhuong

19:12:53 PM 27/05/2017

Mua cái Ti-Vi với bếp ga.. Thế mà cái bếp ga ko xài được Nó bảo lấy về bảo hành.. Thế mà 4thang rồi nó ko bao chưa có.. Nóng máu với nó.. Sợ tận cổ

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin