Đánh giá kem nền 24h L'Oreal Paris Infallible Pro-matte giá chỉ 258k
kem-nen-04

Đánh giá kem nền 24h L'Oreal Paris Infallible Pro-matte giá chỉ 258k

243.000đ
  • Cập nhật 13.11.2017
  • Ngày đăng 06.11.2017

Kem nền 24h L'Oreal Paris Infallible Pro-matte sẽ giúp làn da của bạn gái trở lên mịn lì tự nhiên và kiềm dầu suốt cả ngày luôn đó. Các bạn đã từng dùng chưa ạ?

Em thì lần đầu tiên luôn và mới chỉ sử dụng được 1 tuần thôi. Em cũng chưa từng chú ý đến sản phẩm này đâu ạ. Nhưng đợt này được nhận hộp quà Box Of Joy từ team Affilate Lazada nhân sự kiện cách mạng mua sắm 2017 với chủ đề Mưa Sale Băng diễn ra từ 09/11 đến 11/11 trong đó có sản phẩm này nên em dùng thử thôi ạ!

Lên mạng xem mọi người ý kiến đánh giá như thế nào thì thấy hầu hết chị em đều đang băn khoăn kem dùng hiệu quả có tốt không, giá thành ra sao...?

Thế nên hôm nay em sẽ viế review đánh giá kem nền 24h L'Oreal Paris Infallible Pro-matte đang nổi ở nước ngoài mà chìm nghỉm ở nước ta nhé! Bạn nào quan tâm thì kéo chuột xuống đọc tiếp ngay và luôn đi!

Bao bì và màu sắc

Kem nền 24h L'Oreal Paris Infallible Pro-matte có dung tích 50ml vớ thiết kế dạng tuýp nhựa nhỏ gọn. Bản thân mình rất thích dùng dạng tuýp như này vì rất dễ lần sản phẩm, ước chừng lượng sản phẩm vừa đủ mà không sợ bị đổ hay lấy ra quá nhiều.

Tông màu chủ đạo là đen đỏ trắng nên rất đễ đọc các thông tin liên quan. Nói chung là về bao bì và màu sắc mình thấy khá ưng rồi. 

Xem chi tiết sản phẩm

Chất kem và mùi hương

Kem có có kết cấu gần giống dạng gel, lỏng vừa phải, không đặc quá cũng không mỏng quá, nên rất dễ tán và ăn ngay vào da.

Sau khi thoa lên da, mình thấy kem lên màu rất tự nhiên, da thông thoáng và không có cảm giác nhờn hay nặng mặt.

Da em bị lỗ chân lông to vậy mà thoa kem nền 24h L'Oreal Paris Infallible Pro-matte làn da vẫn trông rất láng mịn luôn ý.

Không biết các bạn như thế nào chư mình không thích mùi hương của em này lắm vì thất có mùi hơi hắc và khó chịu một chút. Cơ mà chỉ trong vài giây đầu thôi, một lát sau là hết ngay.

Mức độ che phủ

Theo mình thì khả năng che phù của kem nền 24h L'Oreal Paris Infallible Pro-matte chỉ ở mức trung bình khá thôi. Những khuyết điểm nhỏ trên da, thì em nó cân được hết. Còn nếu muốn che khuyết điểm lớn như quầng thâm mắt nặng, mụn đỏ, bạn cần dùng thêm cả ocealer nữa nhé!

Độ bám

Trên các quảng cáo bao bì đều nói sản phẩm có thể che phủ được suốt 24h. Nhưng thực tế thì không được như vậy đâu nhé. Sau khi trải nghiêm, mình thấy em nó có khả năng kiềm dầu tốt, lớp nền vận mịn và lỳ suốt trong 6 tiếng liền.

Tuy nhiên sau thời gian này thì vùng chữ T đã bóng dầu trở lại. Sử dụng đến tấm 12 tiếng vẫn không thấy có dấu hiệu da bị dính nhớp vì dầu, vẫn khá thoáng và vùng chữ T vẫn được kiểm soát tốt.

Nói chung sau 1 tuần sử dụng thì mình thấy khá ưng em này. Kết cấu kem nhẹ nhàng, không nặng, đều màu da trông tự nhiên và thời gian kiềm dầu tốt.

Đã thế giá còn rất phải chăng nữa chứ! Mình đặt hàng trên Lazada, tuýp kem 50ml mà có 258k thôi. Nhập thêm mã giảm giá Lazada lấy từ link này thế là được ưu đãi thêm 6% nữa, giá chỉ còn 243k thôi! Với mình giá như vậy là siêu rẻ so với giá trị sử dụng của em nó.

Thế nên theo mình bạn nào da dầu thì rất nên chọn loại kem nền này nhé! Link đặt hàng cho bạn nào có nhu cầu! - Link

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang