Đánh giá VuiVui.com có tốt không? Có nên mua hàng trên VuiVui không?

14.09.2021 - 15:07

Mua hàng online vẫn chưa được mọi người tin tưởng lắm, nhất là có quá nhiều vụ lừa đảo "treo đầu dê bán thịt chó" của các shop bán hàng online.

VuiVui.com như một siêu thị online chất lượng đã gỡ rối cho mình giữa mua vàn kênh bánh hàng online khi mà mình muốn mua hàng online chất lượnggiao hàng nhanh.

Mình vừa mới đặt trên VuiVui.com hôm qua, hôm nay đã được giao hàng liền nên mình sẽ đánh giá VuiVui.com có tốt không, có nên mua hàng trên VuiVui.com hay không để mọi người rút kinh nghiệm nhé.

Đánh giá VuiVui.com giao hàng trong bao lâu?

Sau khi đặt hàng khoảng 4-5 tiếng là được giao hàng. Bạn có thể hẹn 3 khung giờ giao hàng trong ngày: 8h-12h, 12h-17h, 17h-21h. Mình rất thích điểm này của VuiVui.com, nó giúp khách hàng chủ động hơn trong thời gian nhận hàng, nhân viên VuiVui cũng đỡ tốn thời gian lỡ giao hàng mà không ai nhận hàng.

Trước khi giao hàng, nhân viên sẽ gọi điện báo trước thời gian giao, VuiVui.com sẽ nhắn tin cho bạn số điện thoại của nhân viên giao hàng để bạn tiện bắt máy và liên lạc. 

Mình đã mua hàng rất nhiều lần và chưa bị trễ hẹn bào giờ cả. Nhiều khi mong trễ để được voucher 100k mà cũng khó ghê haha!

Với sự tiện lợi về thời gian và công sức, mình đánh giá VuiVui.com sẽ phù hợp cho nhiều đối tượng:

  • Rất thích hợp với những bạn chỉ thích làm việc ở nhà, không thích ra ngoài đường hay đến chỗ đông người.
  • Phù hợp cho văn phòng muốn mua sắm đồ ăn, thức uống lặt vặt, tiết kiệm thời gian và công sức
  • Đặc biệt là các mẹ bỉm sữa phải chăm con, không thể vừa ẵm con vừa đi siêu thị, đi chợ được. Mẹ bỉm sữa như mình thì chỉ thích mua hàng online thôi, vô cùng tiện và nhanh.

Nói chung, về vấn đề thời gian giao hàng thì VuiVui.com mình đánh giá không còn gì để chê. VuiVui.com sử dụng đội ngũ giao hàng của họ luôn, không lo hàng hóa của mình bị "thất sủng" khi vào tay các công ty vận chuyển, bạn có thể yên tâm hàng của bạn luôn được đối xử tốt nhé. Nên về thời gian giao hàng mình đánh giá VuiVui.com làm rất tốt.

 Đánh giá sản phẩm VuiVui.com có tốt không?

Hàng được VuiVui bao bọc khá kỹ, phân loại từng sản phẩm luôn. Đây là điểm mà mình khá thích khi mua hàng tại VuiVui.

Đợt trước mình mua thẻ nhớ, bánh kẹo cũng được gói riêng, thẻ nhớ có tem bảo hành, xuất xứ. Nếu có vấn đề gì thì có thể đổi trả, bảo hành tại các trung tâm Thegioididong hoặc Dienmayxanh.

Đợt này mình mua bánh kẹo, Vim, sáp thơm được gói riêng thành 3 bịch. Đánh giá về mỹ quan bên ngoài sản phẩm mua trên VuiVui có tốt không thì tất cả sản phẩm đều mới coong, không bám bụi, hạn sử dụng mới hết nha.

Hóa đơn được bấm dính vào bịch hàng, nếu bạn cần xuất hóa đơn đỏ thì có thể note trong lúc tạo đơn hàng nhé.

Có nên mua hàng trên VuiVui không?

Cá nhân mình sau một vài lần đặt hàng trên VuiVui cảm thấy rất hài lòng nên mình đánh giá mua hàng trên VuiVui rất ok. Nếu bạn hỏi mình có nên mua hàng trên VuiVui không thì mình vẫn trả lời là có. Bởi VuiVui là một dạng siêu thị online bán rất nhiều sản phẩm, giá cả phải chăng, đặc biệt là được giao hàng và thanh toán tiền tại nhà miễn phí. Với một người bận rộn đi làm rồi chăm con như mình thì mình rất ưng ý với hình thức siêu thị online của VuiVui.

Đây là những đánh giá khách quan của mình, còn với bạn muốn đánh giá nó tốt hay không, nên mua hàng trên VuiVui hay không thì hãy trải nghiệm 1 lần bạn nhé. 

Chúc mọi người mua sắm vui vẻ và tiết kiệm tại VuiVui.com. Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn bằng cách bình luận cho "xôm" nha 
 

Được viết bởi

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!