Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F90A4GRV giảm giá sập sàn chỉ còn 5.950.000đ
may-giat-long-dung-01

Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F90A4GRV giảm giá sập sàn chỉ còn 5.950.000đ

5.950.000đ
  • Cập nhật 02.11.2017
  • Ngày đăng 02.11.2017

Mùa đông sắp đến rồi, tiết trời lạnh buốt mà giặt quần áo bằng tay thật là một điều không tưởng. Vậy nên gia đình bạn nào chưa có máy giặt hãy tranh thủ thời gian Lotte đang có ưu đãi cho chiếc máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F90A4GRV thì hãy nhanh tay đặt hàng nhé!

Trên Lotte giá em nó hiện giờ chỉ còn 5.950.000đ thôi ạ, rẻ hơn bình thường gần 700k đấy. Đảm bảo đây là mức giá rẻ nhất rồi nên các bạn cứ yên tâm nhé!

Đã vậy em nó còn được bảo hành đến 2 năm nữa cơ. Do đó bạn cũng không phải lo về chất lượng và độ bền của sản phẩm đâu.

Xem chi tiết sản phẩm

Với khối lượng 9Kg, máy rất thích hợp với những gia đình có từ 5-6 thành viên. Mà thiết kế của máy cũng khá hợp lý với chiều cao phía trước thấp hơn, đáy lồng ần hơn, miệng lồng rộng hơn, giúp bạn lấy đồ giặt rất dễ dàng.

Máy sử dụng công nghệ Active Foam cho chất lượng giặt sạch sẽ, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu. Thiết kế lồng giặt bằng thép nên không bị gỉ, hạn chế những hư hại của sợi vải.

Máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV có 9 chế độ giặt khác nhau như: giặt thường, giặt nhanh, giặt nhẹ, đồ trẻ em, giặt ngâm với nước xả, chăn màn, sấy bằng gió 90 phút, vệ sinh lồng giặt, tự khởi động, người dùng có thể thoải mái lựa chọn chế độ sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Nói chung em thấy mức giá này là rất hợp lý. Bác nào muốn sắm máy giặt để mùa đông này bớt vất vả thì hãy nhanh tay đặt hàng nhé!

Đặt mua máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang