Đặt tiệc sinh nhật tại KFC ưu đãi giảm giá ngay đến 20% hóa đơn
dat-tiec-sinh-nhat-tai-kfc-uu-dai-giam-gia-ngay-den-20-hoa-don

Đặt tiệc sinh nhật tại KFC ưu đãi giảm giá ngay đến 20% hóa đơn

Miễn phí
  • Cập nhật 16.10.2017
  • Ngày đăng 16.08.2016

Bạn đang băn khoăn lựa chọn địa điểm để tổ chức sinh nhật cho bé yêu thật vui vẻ, đầy tiện nghi và ấm cúng? Thức ăn còn phải ngon mà mẹ còn không phải tốn công sức chế biến hay dọn dẹp nữa cơ. Hãy đặt tiệc sinh nhật tại KFC để có một buổi sinh nhật cho bé yêu thật đáng nhớ nha.

Tại đây, nhận đặt tiệc sinh nhật tại KFC cho các bé từ 3-12 tuổi nhé, tối thiểu là 10 người. Đặt tiệc sinh nhật tại KFC có gì đặt biệt không nhỉ? Tiếp tục tìm hiểu bảng giá khi đặt tiệc sinh nhật ở KFC nhé.

Bảng giá đặt tiệc sinh nhật ở KFC:

Bạn có thể lên website, đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi đến tổng đài để hỏi về bảng giá đặt tiệc sinh nhật ở KFC nhé. Thông thường sẽ có một menu riêng và được phép lựa chọn nha. Mức giá từ 69k/người.

Thường thì một tiệc sinh nhật tại KFC hết tầm 1 triệu thôi, tùy số lượng người nha, làm nhỏ nhỏ nhưng vui là được.

Bạn sẽ được miễn phí thiệp sinh nhật; trang trí bong bóng cho buổi tiệc thêm sinh động; người dẫn chương trình tổ chức cho các bé chơi trò chơi, đố vui và tặng quà cho bé chủ tiệc hoặc có thể tặng thêm cho các bé tham dự; Nón tiệc sinh nhật ...

Màu sắc của buổi tiệc cũng do bạn lựa chọn luôn nhé. Nếu bạn không chọn theo các phần Package trong menu thì những dịch vụ trên sẽ bị tính phí nha. 

Có rất nhiều mẹ gặp trường hợp hơi bị bực bội là đến hỏi tận KFC về vấn đề đặt tiệc thì phản ứng của nhân viên hơi bị khó chịu, đặc biệt là muốn đặt vào ngày Lễ. Để chắc ăn, bạn nên đến KFC nào nhân viên thân thiện để còn được phục vụ tốt nhất nhé, không để những khó chịu làm hỏng buổi tiệc vui của mình nha.

Làm sao để đặt tiệc sinh nhật tại KFC?

Hứa hẹn các bạn sẽ có một buổi tiệc cực đáng nhớ với KFC đó nhé. Nhanh tay gọi ngay 1800 6088 để được tư vấn và đặt tiệc sinh nhật tại KFC ngay nào   Hãy để họ mang đến cho bạn một sinh nhật ở KFC thật khó quên!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang
icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi