Mid Year Sale Dầu ăn Cái Lân 5L giá chỉ 88k trên Lazada

157,000 ₫

88,000 ₫

Tiết kiệm - 44%

Giá Chanh Tươi: 87.120 ₫

(880 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

  • Không Cholesterol
  • Dầu thực vật tinh
  • Dùng để chiên, xào

Sale kêu hè về là chương trình khuyến mãi giữa năm HOT nhất mà Lazada triển khai. Duy nhất trong 1 ngày 12/07 bạn sẽ có hội mua vô số mọi sản phẩm với giá sốc tận nóc luôn. Trong đó không thể bỏ qua đó là can dầu ăn Cái Lan 5 lít giá chỉ 88k thôi nha cả nhà

Mid Year Sale Dầu ăn Cái Lân 5L giá chỉ 88k trên Lazada

Can dầu ăn 5 lít này trên thị trường hiên có giá 157k, rẻ nhất thời điểm mình mua được em này là giá 99k. Nhưng dịp 12/07 thì Lazada chơi lớn thật giảm giá xuống chỉ còn 88k thôi nhé. Tính ra chỉ 17.600đ cho mỗi lít dầu ăn thôi. Rẻ hơn cả dầu ăn đã qua sử dụng mà các hàng quán hay dùng luôn.

Cá nhân mình gia đình chỉ có 2 vợ chồng và 1 con nhỏ thôi, nhưng mình thích ăn đồ chiên, bé con nhà mình cũng thế nên cứ mua luôn cả can 5 lít này về xài cho tiết kiệm nè.

Để được miễn phí ship thì các bạn chỉ cần mua đơn hàng thuộc siêu thị Lazada từ 199k thôi nhé. Mình thì tiện thể nên mua kèm luôn cả mì tôm, nước giặt...

HOT hơn cả là Chanh còn có mã giảm giá độc quyền 30k(- lấy mã ở đây) cho đơn 200k nữa. Nên áp vào thì thôi rồi rẻ khỏi bàn luôn. Giá không có mã cũng đã đủ ngất ngây rồi, thêm code nữa thì đúng là rẻ không đâu bằng luôn.

ĐẶT MUA NGAY

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin