Mẹ bỉm sữa rỉ tai nhau dầu bôi ấm ngực giúp giảm ho cho con, bạn đã biết chưa?
dau-boi-am-nguc-3

Mẹ bỉm sữa rỉ tai nhau dầu bôi ấm ngực giúp giảm ho cho con, bạn đã biết chưa?

218.000đ
  • Cập nhật 07.12.2017
  • Ngày đăng 30.11.2017

Ở bài viết trước Lam cũng đã có chia sẻ với các mẹ những mẹo dân gian trị ho cho bé rồi đúng không nào? Các mẹ vẫn còn nhớ chứ? 

Gần đây thì Lam lại phát hiện ra một em trợ thủ nho nhỏ nhưng lại hiệu quả to to giúp trị ho cho bé cực kỳ ưng ý luôn đây. Dầu bôi ấm ngực giảm ho Vicks VapoRub, có mẹ nào dùng cho bé nhà mình chưa nhỉ? 

Do dạo gần đây thời tiết khá lạnh nên Lam cũng tìm vài món làm ấm cho bé thì phát hiện ra em này, dùng cho bé ở nhà thì thấy khá là hiệu quả nhé!

Dầu bôi Vicks VapoRub giúp giữ ấm ngực và giảm ho cho bé

Dầu bôi ấm ngực nhưng thực tế có khá nhiều cách sử dụng và không nhất thiết phải sử dụng riêng cho ngực đâu nè . Có hai cách phổ biến nhất mà Lam và các mẹ bỉm sữa khác vẫn dùng hay dùng chính là thoa lên ngực, cổ cho bé trước khi ngủ và thỉnh thoảng thì Lam tự mình dùng dầu này xoa bả vai khi bị nhức mõi nhẹ nữa ^^

Dầu bôi ấm ngực Vicks VapoRub không phải là thuốc nhưng tác dụng thì Lam thấy cũng khá là tương đương nè, hôm nào bé bắt đầu có dấu hiệu ho hoặc khò khè ngạt mũi là tối đó bé đi ngủ mình sẽ thoa một lớp dày dầu lên ngực và cổ họng giúp giữ ấm cho con, sáng ngủ dậy là thấy cu cậu khỏe hẳn hì hì. 

Dầu có dạng khá giống kem bôi dưỡng da 

Nói chung là phòng bệnh hơn chữa bệnh các mẹ ạ, dạo này thì còn biết thêm kiểu dùng em dầu bôi Vicks VapoRub này thoa vào lòng bàn chân con trước khi ngủ để giữa ấm nữa (trước mình toàn thoa dầu thôi). Ngoài ra còn được mách là chất bạc hà có trong Vicks Vapo-Rub cũng có thể bỏ vào nước hoặc máy xông để giúp làm thông đường thở nữa, mà cách này thì Lam chưa áp dụng thử, mẹ nào làm rồi thì chia sẻ với Lam luôn nha.

Thoa dầu vào lòng bàn chân và mang vớ cho bé trước khi đi ngủ giúp giữ ấm

À các mẹ lưu ý là giữ quần áo không che họng, ngực để giúp hơi làm thông mũi, miệng và chỉ sử dụng cho bé từ 2 tuổi trở lên, bôi ngoài da và chống chỉ định các trường hợp mẫn cảm với thành phần của dầu các mẹ nhé!

Tìm mua dầu bôi ấm ngực Vicks VapoRub ở đâu? Lazada đang bán chỉ 218k và miễn phí vận chuyển luôn các mẹ nha! Đặt hàng tại đây các mẹ nha. 

Chúc các mẹ và bé nhà mình luôn khỏe mạnh nè! 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang