Không còn lo rụng tóc với dầu gội đầu Megumi 175g giá 129.000đ
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
hb506dmec01

Không còn lo rụng tóc với dầu gội đầu Megumi 175g giá 129.000đ

129.000đ
  • Cập nhật 30.05.2018
  • Ngày đăng 28.07.2017

Mấy tháng rồi mình bị rụng tóc rất nhiều, cân nặng cũng giảm theo đều đều luôn, vì chế độ ăn uống thất thường nên mới có hệ lụy này ý. Buồn quá chị em ơi.

Theo mình tìm hiểu thì rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân, đa số bị từ bên trong là do cơ thể đang bị bệnh, cung cấp chưa đủ dưỡng chất cho cơ thể khiến máu lên nuôi tóc không đủ chất cần thiết. Thường mấy bạn đang ăn kiêng, bỏ bữa, ăn uống thiếu chất hay đang điều trị bệnh gì ấy không hợp thuốc thì cũng dễ bị rụng tóc theo lắm ý.

Hôm nay mình chỉ đang thử loại dầu gội đầu trị rụng tóc Megumi giá 129k trên Lazada xem sao thôi, vì nghe bảo là gội đầu chỉ giúp hỗ trợ thôi nha, quan trọng vẫn là ăn uống điều độ vào, thiếu gì bù đó ngay và luôn. Nhiều bạn sử dụng thấy hiệu quả lắm,mọi người có thể tham khảo cùng mình nha. 

Theo như giới thiệu thì sản phẩm đã được thử nghiệm năm 2015 trên 114 người, kết quả là 95% có hiệu quả giảm rụng tóc và dưỡng tóc mọc lại. Đa số người sử dụng cũng cảm thấy tóc trở nên suôn mượt và bồng bềnh hơn rất nhiều. Chị em có thể xem nhận xét của người đã mua và sử dụng trên Lazada nha.

Dầu gội này không tạo nhiều bọt như dầu gội bình thường nha mọi người, có mùi thơm nhẹ. Một chai chỉ có khối lượng 175g thôi, cũng hơi bé so với mức giá 129.000đ. Nhiều bạn khuyên nên dùng kèm dầu xả nữa thì có hiệu quả nhanh hơn nhé.

Nếu bạn nào muốn, có thể tậu nguyên bộ chăm sóc tóc luôn, mua chai dầu gội và tinh chất Megumi chỉ 328k tặng týp dầu xả trị giá 99k nữa, quá hời luôn. Gặp mình có điều kiện sẽ mua nguyên bộ. Hehe, rẻ hơn mua lẻ 99k lận.

Chúc mọi người tìm được sản phẩm trị rụng tóc tốt nha. :)

Mua Ngay

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang