0°

Dầu Gội Bùn Khoáng NIVEA Men Ice Mud Cool (Cơ Hội Zing iPhone 6) Giá 127,000đ

0
1 Tháng Chín 2015 lúc 8:20 sáng

Dầu gội bùn khoáng NIVEA Men Ice Mud Cool là sản phẩm mới nhất của Nivea men tại thị trường Việt Nam. Theo nhà sản xuất thì chứa hàng trăm ngàn phân tử bùn khoáng siêu nhỏ hoạt động như các thỏi nam châm có khả năng hút các bụi bẩn và nhờn bám trên da đầu có khối lượng lớn gấp 200 lần so với nó, giúp xoáy bay mọi bụi bẩn, đồng thời xoa dịu và nuôi dưỡng da đầu góp phần ngăn nhờn ngứa cả ngày. Đặc biệt, tinh chất trà và bạc hà mang tới cho bạn cảm giác mát lạnh tức thì cùng hương thơm nam tính đầy lôi cuốn.

NIVEA Men Ice Mud Cool And Clean 530ml

NIVEA Men Ice Mud Cool And Clean 530ml

Mình cũng mới đặt mua sản phẩm này chưa dùng nên chưa có trải nghiệm thực tế để giới thiệu, nhưng xem đánh giá từ người dùng trên Lazada thì gần như tất cả mọi người đều phản hồi rất tốt – Link. Mình cũng tin chắc chắn rằng lô hàng chúng ta đặt bây giờ sẽ tốt hơn, bởi lúc nào cũng vậy, khi ra mắt sản phẩm mới đợt đầu thì số lượng hàng ít và được kiểm soát chặt hơn.

Ngoài việc có một trải nghiệm mới hoàn toàn, bạn có cơ hội quay thưởng iPhone 6 nữa – Quá tuyệt. Chỉ cần đặt mua 1 sản phẩm này trên Lazada bạn sẽ có mã đơn hàng, sử dụng mã đơn hàng mua NIVEA Men Ice Mud Cool sau đó nhấn vào đâylink để quay thưởng trực tuyến.

Chương trình quay thưởng iPhone 6 tới hết ngày 30/9/2015 nhé. Một chai 535ml với mức giá 127,000đ cũng ngang với các sản phẩm khác bên ngoài mà thôi.

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!