Set 2 gói dầu gội thảo mộc phủ bạc LETMIMO chỉ 55k
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
dau-goi-phu-bac-1

Set 2 gói dầu gội thảo mộc phủ bạc LETMIMO chỉ 55k

55.000đ
78.000đ
-29%
  • Cập nhật 04.05.2022
  • Ngày đăng 04.05.2022

Giới thiệu dầu gội thảo mộc Letmimo Hàn Quốc

Gội nhuộm tóc Letmimo chứa thành phần từ 22 loại thảo dược thân thiện với màu tóc đồng thời được loại bỏ 7 hóa chất độc hại nên rất an toàn cho da đầu. Letmimo có khả năng phủ hoàn toàn tóc bạc từ gốc đến ngọn chỉ trong 3 – 5 phút, trả lại cho bạn mái tóc đều màu và bóng đẹp tự nhiên.

Tham khảo thêm:

dầu gội thảo dược phủ bạc Letmino


Chiết xuất từ Dầu hạt Macadamia nuôi dưỡng tóc luôn mềm mượt, chắc khỏe, rạng rỡ và đầy sức sống. Protein thực vật phân tử thấp giúp cho lớp biểu bì mịn màng, dẻo dai có tác dụng bảo vệ lõi tóc khỏi những tại hại môi trường và cung cấp axit amin cho tóc chắc khỏe.

Sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc danh tiếng, trải qua quá trình nghiên cứu, sản xuất và kiểm định gắt gao để cho ra thành phẩm đơn giản và tiết kiệm khi kết hợp màu sắc và kem oxy trong cùng 1 gói, hòa trộn theo tỷ lệ thích hợp để tiện lợi cho người sử dụng

Tổng kết:

Letmimo là thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu tại Hàn Quốc. Trải qua quá trình nghiên cứu, sản xuất và kiểm định gắt gao, mỗi sản phẩm khi đến với người tiêu dùng luôn là những sản phẩm chất lượng nhất.

Dầu gội thảo mộc phủ bạc Letmino một sản phẩm của BOM Co., Ltd. được thành lập tại Trung tâm sinh học, Đại học Y khoa Oriental Oriental năm 2010, đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được úng dụng các công nghệ hoạt chất y khoa nên rất an toàn cho da đầu và đã được bởi trường đại học y khoa phương Đông Daegu ở Hàn Quốc chứng nhận không gây hại cho da đầu. Từng gói sản phẩm được sản xuất ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang