DEAL HOT: Bếp điện từ Ultra-Slim Lock&Lock EJI131BLK giảm giá tới 45%
bep-tu-1

DEAL HOT: Bếp điện từ Ultra-Slim Lock&Lock EJI131BLK giảm giá tới 45%

699đ
2.000.000đ
-100%
  • Cập nhật 05.03.2019
  • Ngày đăng 19.03.2018

Bếp điện từ Ultra-Slim Lock&Lock EJI131BLK (2000W) sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo thay cho bếp gas trong lúc giá gas tăng mạnh, cộng với mỗi lo ngại "ôm bom" mỗi ngày. Hiện Sendo có giá bán sản phẩm bếp này giá rẻ nhất chỉ 699.000đ - Link Sản phẩm hiện giờ đang được Tiki 1.699.000đ - Link 

Bếp điện từ Ultra-Slim Lock&Lock EJI131BLK là hàng chính hãng bảo hành 12 tháng nên mọi người không phải lo vấn đề hàng rẻ chất lượng kém đâu.

Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất tốt. Gia đình mình hiện cũng đang dùng bếp điện từ này đấy. Vì mới dùng được hơn 2 tháng nên mình cũng chưa dám chắc chắn về độ bền như thế nào nhưng về cơ bản là khá hài lòng với chất lượng sản phẩm.

Bếp nhỏ đẹp, nhỏ gọn, bề mặt làm bằng kính rất dễ vệ sinh và bảo quản sau khi sử dụng.

Công suất của bếp tối đa là 2000W, tốc độ làm nóng cực nhanh, thế nên thời gian nấu nướng sẽ giảm đi rất nhiều, rất phù hợp với gia đình bận rộn.

Bếp được tích hợp nhiều tính năng tiện ích như: hẹn giờ nấu, tự động ngắt điện, cảnh bảo âm thanh để nhận biết lỗi nhanh chóng, đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ cho bếp.

Tuy nhiên bếp chỉ sử dụng được với những loại nồi chuyên dụng, hơi bất tiện chút. Ngoài ra, bếp không có tiếng Việt nên hơi khó sử dụng với những bạn không rành ngoại ngữ.

Song với mức giá như này thì đây là một sản phẩm rất đáng để mua đó. Ngôn ngữ nước ngoài chỉ cần sử dụng vài lần là quen thôi đúng không ạ? Nhanh tay đặt hàng ngay nhé!

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang