0°

(Hết Hạn): Deal Khủng: Aviary Tặng Bạn 200$ Cho Tất Cả Các Bộ Lọc Màu, Sticker InApp

0
18 Tháng Mười Một 2014 lúc 5:31 sáng

Cũng lâu lắm mình mới sử dụng lại các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iOS, và tìm kiếm xem cái nào hiện tại đang hot thì tình cờ đọc được cái Deal hot này của AppleStore. Aviary là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo có thể nói là tốt nhất ở thời điểm hiện tại trong AppStore cho nên không phải ngẫu nhiên mà nó  được Adobe mua lại, với số lượt tải lên đến trên 50triệu thì không ai còn phải bàn cãi về độ thông dụng của nó nữa!

aviaryScreen1

Filter/Sticker/Overlays và tất cả các công cụ nâng cao được Aviary tặng trong tháng 11 này, toàn bộ các phần mở rộng của nó có giá lên tới 200$ và sau khi Deal này kết thúc thì phần AddOn và các công cụ đã mua như Filter, Sticker, Overlays đều sẽ là của bạn vĩnh viễn. Cái Deal này sẽ thực sự làm bạn  sướng phát điên! I’m sure!

Bạn cần gì để lấy được các layer này:

LINK DOWN CHO IOS

LINK DOWN CHO ANDROID 

Đăng ký 1 Adobe ID, đăng ký miễn phí nhé: Đăng ký ở đây cực dễ: LINK ĐĂNG KÝ  Nhấn vào “Get an Adobe ID” sau đó điền tên, họ, Email, Mật Khẩu và Ngày Tháng Năm Sinh của bạn, voilà, thế là xong, sau đó dùng ID này đăng nhập ngay trong App Aviary! Aviary là một dạng InApp shopping, có nghĩa là các AddOn bạn mua trực tiếp trong đó, chứ không cần qua AppStore!

aviary

Sau khi tải về Aviary thì đăng nhập Adobe ID vào, sau khi đăng nhập tất cả phần mở rộng đều free cho bạn.

Một số tính năng của ứng dụng:
Có các tính năng rất hay như tự tạo Memes theo riêng bạn, các công cụ làm đẹp ( loại bỏ mắt đó, làm đẹp da, loại bỏ nhược điểm) cắt dán, xoay, các bộ lọc màu, vẽ lên ảnh, tạo hiệu ứng tối 4 góc, chèn biểu tượng, chữ viết lên ảnh….

Mình thử đưa một số các Effec được miễn phí

  • Sepia Pro
  • Runway
  • Era Pro
  • Flare Pro
  • Glow Pro
  • Wanderlust
  • Layer Pro

aviary_filters

 

aviary_filters_2

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 30.11.2014
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận
Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"