[Deal shock 1k] Nước hoa khô Milk Candy
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
11-milk-candy

[Deal shock 1k] Nước hoa khô Milk Candy

1.000đ
15.000đ
-93%
  • Cập nhật 30.07.2021
  • Ngày đăng 30.07.2021

Vào mùa hè nóng nực như thế này, không ai muốn bị mùi cơ thể nồng mùi, gây khó chịu và mất tự tin đúng không. Cho dù đã sử dụng nước hoa hay bodymist thì sau một thời gian sử dụng mùi cũng sẽ bay dần và nếu cơ thể tiếp tục ra mồ hôi sẽ khiến bạn mất tự tin ngay. 

Đã vậy những chai nước hoa và bodymist nhiều khi sẽ khá cồng kềnh để mang theo người. Vậy thì giải pháp cho bạn chính là nước hoa khô. Vừa có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, lại là dạng rắn, cực kỳ dễ mang theo và sử dụng mỗi khi cần. 

Mùi hương Milk Candy - Kẹo sữa bọc đường là mùi hương ngọt, đem vị ngọt tiến thẳng vào trong tim như mùi hương ngọt ngào của kẹo sữa. Cực kỳ thích hợp với các nàng nữ tính, yêu thích sự ngọt ngào, đáng yêu. 

Khi sử dụng em này cũng chỉ cần dùng tay thoa nhẹ vào hộp nước hoa rồi bôi lên phần cơ thể mong muốn là có thể lan tỏa mùi hương ngay rồi. Lời khuyên là các nàng sử dụng chấm tại các điểm có mạch máu để mùi hương được đưa đi nha, hay đơn giản hơn là chấm tại cổ tay và vùng cổ của mình. 

Một hộp nước hoa khô trong nhỏ nhỏ xinh xinh vậy mà dùng được lâu lắm đó nha, đang có deal hot 1k kìa, mua nhiều nhiều về dùng dần hoặc tặng bạn bè cũng hợp lý lắm đó.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang