Đèn Năng Lượng Mặt Trời ARILUX® AL-SL02 (Tự Sáng Khi Có Người Đi Tới)

11.99 USD ₫

Giá Chanh Tươi: 1.187 ₫

(12 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Ngày 6-4-2017 mình tình cờ thấy sản phẩm đèn ARILUX® AL-SL02  trên Banggood, đọc review về nó thấy rất hay nên quyết định đặt luôn về Việt Nam 1 chiếc. Đây là loại đè thông minh chay hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Có hỗ trợ 2 chế độ cảm biến tự sáng khi trời tối, hoặc khi có người đi qua vào ban đêm.

Giá cũ là 29,99 USD, hiện giá sản phẩm khuyến mại 60%, mình đặt về VN là 11,99 USD - Link (cả thuế phí 1.3 USD) nữa là 13,02 USD tương đương 299.000đ.

Đèn này được 515 người review trên Banggood nên chắc hẳn chất lượng phải tốt lắm. Bản thân mình mua về và sử dụng thì cực kỳ hài lòng vì nó hoạt động rất ổn định, lại cực kỳ sáng vào ban đêm.

Đèn này có 20 bóng Led tất cả nên rất sáng, nó được thiết kế để lắp ngoài trời và chống nước tiêu chuẩn IP65 (hàng này từ Singapore) mình có viết 1 bài về hướng dẫn check đơn hàng từ banggood về VN tại đây.

Mình nhận hàng sau 1 tháng kể từ ngày đặt, hàng này hoàn toàn miễn thuế nên chỉ cần trả 1,3 USD phí ship về tới tận nhà ở Việt Nam. Đã sử dụng nó 2 tuần nay thấy cực kỳ hài lòng, nó đúng là 1 sản phẩm tốt.

Giờ có khuyến mại 60%, cũng chẳng rõ khi nào hết hạn. Bạn có thể lắp nó ở cổng, ở thềm, ở vườn nhà.. (vì là đèn năng lượng mặt trời nên cứ lắp chỗ nào có ánh sáng là được, ko cần phải trực tiếp vì nó rất tiết kiệm điện). Link đặt sản phẩm ở đây.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

1 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

22:21:24 PM 16/05/2017

Với vị trí lắp điện ngoài trời, giá cả của đèn năng lượng mặt trời này tương đối tốt. vừa không phải tốn điện sạt, lại tiện lợi do nạp điện ban ngày bằng năng lượng mặt trời ,không phải nhọc công cho người sử dụng.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin