Địa Chỉ Bán Dưa Hấu 4,8k/kg Ủng Hộ Nông Dân Quảng Nam Tại Hà Nội
dia-chi-mua-dua-hau-quang-nam-ha-noi

Địa Chỉ Bán Dưa Hấu 4,8k/kg Ủng Hộ Nông Dân Quảng Nam Tại Hà Nội

Miễn phí
 • Cập nhật 26.09.2017
 • Ngày đăng 08.04.2017

Mấy ngày hôm nay, sau những bài báo và thông tin về Dưa Hấu Quảng Nam đang khó tiêu thụ, rất nhiều những bạn ở Hà Nội muốn đồng hành giúp đỡ người nông dân Quảng Nam. Bạn vừa có thể mua được dưa sạch, ngon,rẻ đồng thời cũng có thể giúp đỡ người nông dẫn Quảng Nam bớt khó khăn ?

Tú cũng muốn viết lâu rồi, nhưng thực tế là không tìm được thông tin chỗ nào bán uy tín để chia sẻ, vì lỡ các bạn mua nhầm của tiểu thương thì cái ý nghĩa của nó lại mất đi rồi.

Update 4/4/2017: Giá dưa tròn 5.5k, dưa dài là 7k để ủng hộ nông dân Quảng Nam. Dưa hiện tại bỏ trắng cánh đồng và thương lái chỉ trả bà con 500đ/1kg.

Ngay trong ngày đầu tiên kêu gọi số lượng dưa ở Hà Nội đã bán được 20 tấn, mục tiêu là hỗ trợ tiêu thụ được 200 tấn (khoảng 10 ngày) và hiện những chuyến xe tiếp theo vẫn tiếp tục chuyển ra Hà Nội để hỗ trợ bà con tiêu thụ. Dưa khá to trọng lượng từ 6kg - 12kg/quả

Danh sách địa chỉ các bạn có thể mua ủng hộ tại Hà nội

 • Tòa nhà V-Tower, số 649 Kim mã, Hà Nội (Giá bán 8.000đ/1kg) . Doanh nghiệp đặt mua 0981.878.088 (Ms.Hòa - bảo Tuổi Trẻ) - nguồn
 • Cổng trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội
 • Update ngày 08/04/2017: Hệ thông siêu thị Big C trên toàn quốc cũng tham gia vào chiến dịch giải cứu dưa cho và con Quảng ngãi. Giá bán dưa hấu là 4.800 đồng/kg. Riêng tại Big C Đà Nẵng và Big C Huế, giá bán là 4.000 đồng/kg.

Các địa chỉ khác bọ mình sẽ update thường xuyên. Bạn nào có thể hỗ trợ điểm bán liên hệ bạn Liên Trần - 01669831111 (trong facebook cá nhân của bạn ấy có cả ảnh, video bạn ý quay trực tiếp ở Quảng Nam - Link)

Update 15/4/2015
Update 20/4: Cám ơn các bạn đã mua ủng hộ, hiện tại thì Dưa Hấu Quảng Nam, Quảng Ngãi đã tiêu thụ hết. Dưa hấu chưa tiêu thụ ở đợt lũ vừa qua thì hiên tại đã hết các bạn nhé. Chanh Tươi mong các bạn hãy ưu tiên ủng hộ và sử dụng các sản phẩm nông nghiệp sạch của Việt Nam để giúp người nông dân có lãi. [caption id="attachment_3923" align="aligncenter" width="700"]Địa chỉ mua dưa hấu ủng hộ nông dân Quảng Nam tại Hà Nội Địa chỉ mua dưa hấu ủng hộ nông dân Quảng Nam tại Hà Nội[/caption] Mình cũng đã nhờ người kiểm tra giúp và đi tìm thực tế, và giờ mình tổng hợp lại một số địa chỉ và người bán đứng ra nhận bán dưa hấu Quảng Nam tại Hà Nội trong thời gian này.

Địa chỉ bán dưa hấu ủng hộ nhân dân Quảng Nam, Quảng Ngãi tại Hà Nội

Như lời đã hứa với quý vị sẽ để quý vị được chung tay giúp đỡ, thể hiện tình yêu thương, tinh thần tương thân tương ái dành cho Bà Con Quảng Ngãi Chúng Con đã liên lạc và lấy 20 tấn dưa ra Hà Nội. Update 3h29' - 18/4/2015: Địa chỉ bán dưa Quảng Ngãi ở Ngõ 99 Huỳnh Thúc Kháng  đã hết hàng. Bạn nào cần đặt thì gửi tin nhắn qua số 0934,030,505 (Chị Hiền). (Các bạn gửi tin nhắn với nội dung: sms và số quả gửi cho chị ấy). Chị ấy có nhắn cám ơn các bạn ở Chanh Tươi đã chúng ta mua dưa ủng hộ nông dân Quảng Ngãi. Update 17h Ngày 17/4/2015: Mình cập nhật thêm 1 địa chỉ bán dưa Quảng Ngãi tại Huỳnh Thúc Kháng, đây là của 1 chị trên Facebook là Tiêu Diêu, chị ấy cũng bỏ thời gian ra để làm việc thiện nguyện này. Địa chỉ: Mặt ngõ 59 Huỳnh Thúc Kháng Điện thoại: 0934,030,505 (Chị Hiền) (Các bạn ở xa thì đặt ship, các bạn thanh toán thêm 25k chi phí vận chuyển cho các bạn sinh viên nhé. Giá ở đây cũng 8k (trong đó 2k là ủng hộ xây trường, 1k là chi phí vận chuyển lấy hàng về. Các bạn tiện đường qua đó thì có thể lấy luôn cho tiện cũng được.) Lịch trình và địa điểm bán dưới đây:
 • 22h00 tối thứ 5 ngày 16/04/2015 Xe dưa có mặt tại Viện Huyết Học Đường Trần Thái Tông. Sẽ chuyển xuống 800 quả .
 • 23h00 dưa sẽ có mặt tại Số 1 NGUYỄN VĂN HUYÊN - Cầu Giấy- Hà Nội.
07h00 ngày 17/04/2015 tại địa điểm SỐ1 NGUYỄN VĂN HUYÊN - Cầu Giấy- Hà Nội. Dưa hấu Hắc Mỹ Nhân - Quảng Ngãi đang bị các thương lái ép giá từ 300-500đ/ kg. Dưa hấu vốn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu giờ lại nằm phơi ngoài đồng... chứ không bị lũ lụt như Bà Con Quảng Nam. Thế nên lần này giá bán sẽ là :
 • Với điểm bán trực tiếp : 7k/ 1kg. ( Số tiền dư 2k/1kg sẽ được thu chi rõ ràng và dùng cho đợt xây trường học tại Lai Châu ít bữa nữa. )
 • Với người mua ship hàng người nhận sẽ tự trả chi phí ship với những đơn từ 100kg trở nên. Còn với những đơn dưới 100kg sẽ giao nhưng giá sẽ là 8k/1kg. ( Số tiền dư ra 2 nghìn vẫn sẽ cho vào chương trình xây trường, Số tiền chệnh 1k sẽ dành tiền xăng xe cho các bạn ship hàng tới quý vị )
Thật ý nghĩa với việc quý vị chung tay cùng Bà Con và thông qua đó cũng góp thêm những viên gạch cho ngôi trường cho các em nhỏ miền núi phía Tây Bắc xa xôi học được cái chữ, có nơi che nắng che mưa trong vài chục năm, cho nhiều những thế hệ trẻ thơ nơi đó. Mọi chi tiết xin liên hệ : 1. Phật Tử : Tâm Kiên Định: 0906244849. 2. Chị Mai Bui: 090903414129. 3. Em Lan Phong: 01659942440. 4. Em Gấu Tí: 0977658893. Link chi tiết bài viết trên Facebook, bạn đọc có thể xem ở đây Mình mong là chúng ta cùng share thông tin này:
Hẳn sẽ chẳng ai vì muốn ăn ngon, hay rẻ mà đến đây mua dưa về ăn hay ai làm việc này để lấy danh tiếng hay lợi lộc . Cũng chẳng vì sự bực tức, không hải lòng với những người lãnh đạo mà bỏ Bà Con trong cơn khó khăn... Ngày xưa đó người dân quê ta đều là thuần nông. Đơn giản thôi đó là tình yêu thương, sự sẻ chia từ trái tim đến trái tim. Là niềm hoan hỷ trong giây phút hiện tại để vượt qua những gian lao, để tìm niềm tin cho một ngày mai tươi sáng hơn. "

- Tâm Kiên Định

Bạn nào có thông tin, hoặc muốn cập nhật địa chỉ bán dưa hấu Quảng Nam ở Hà Nội thì comment cho mình xuống bên dưới nhé. Khi nào thông tin này bị hết (tức là hết đợt mua dưa ủng hộ nhân dân Quảng Nam) bọn mình ở Chanh Tươi sẽ gỡ bài này xuống. Cám ơn các bạn.

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV
Tác giả

Mình không thể cập nhật và trả lời hết câu hỏi của các bạn được. Vì giờ nhiều nhóm làm việc này và không có người thống nhất. Mình viết bài với mong muốn là nơi để tổng hợp thông tin về chương trình giải cứu lần này.Bạn nào có địa chỉ mới, thông tin về vụ giải cứu lần này cảm phiền comment xuống dưới bài để mình update lên cộng đồng cho mọi người cùng biết nhé.Cảm ơn.

img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả

Mình đã mua tổng cộng là 13 quả. Quả dưa to, cằng tròn mọng nước, dưa ăn cũng khá ngọt các bạn nhé. 1 Quả khoảng 8kg mà 10 người ăn không hết, trong số 13 quả mình mua thì sẽ dành 4 quả để gửi tới trường Tiểu Học cho các cháu. Nếu bạn thấy thông tin nó hữu ích, hãy chia sẻ cùng mình nhé. Nếu bạn nào qua đó mua dưa thì để lại cảm nhận, đánh giá.Tú cũng sẽ cố gắng update liên tục, nếu bạn tới nơi mà không mua được do ở đó họ bán hết hay không bán nữa, đừng quên để lại comment để mình edit bài. Tránh việc các bạn khác tới mất công nhé.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang