Địa chỉ bán vải thiều Lục Ngạn ủng hộ người dân Bắc Giang

Hiện tại ở huyện Lục Ngạn Bắc Giang đang vào mùa thu hoạch vải tuy nhiên thương lái bên Trung Quốc trừ lùi cân và ép giá quá. Từ người già, người lớn đến trẻ con Lục Ngạn đều trông mong cả vào vụ vải này mà bên Trung Quốc lại ép giá buộc người dân phải bán đổ bán tháo nếu không chín sẽ rụng thối hết. Cho nên Sở công thương Bắc Giang đã ra kế hoạch số  32/KH-SCT ngày 15/6/2016 về việc tổ chức tuần lễ vải thiều Bắc Giang tại Hà Nội diễn ra từ ngày 24/06/2016 đến 30/06/2016. Với mong muốn kêu gọi người dân Hà Nội mua vải ăn ủng hộ người dân Lục Ngạn, Bắc Giang dia-chi-ban-vai-thieu-luc-ngan-ung-ho-nguoi-dan-bac-giang-1 Tuần lễ vải thiều Bắc Giang năm 2016 sẽ được chính thức khai mạc vào 8h tối ngày 24.06/2016 tại sân trước siêu thị Big C Thăng Long, Trần Duy Hưng, Hà Nội. Tại đây tỉnh và huyện Bắc Giang sẽ mang ra quảng bá trái vải quê mình xong kêu gọi các doanh nghiệp, cá nhân mua ủng hộ trái vải theo đúng thiêu chuẩn Vietgap. dia-chi-ban-vai-thieu-luc-ngan-ung-ho-nguoi-dan-bac-giang-2 Trải qua rất nhiều lần giúp đỡ người dân từ giải cứu hoa ly, cá vược, xoài... và lần này là trái vải. Cộng đồng Chanh Tươi hy vọng một lần nữa chúng ta sẽ lại cùng nhau chung tay ủng hộ và chia sẻ thông tin này để giúp đỡ người dân Bắc Giang bán được nhiều vải thiều Lục Ngạn chính gốc hơn nữa dia-chi-ban-vai-thieu-luc-ngan-ung-ho-nguoi-dan-bac-giang-4 Ở Hà Nội ngay ngay từ đầu tháng 5 đã có khá nhiều nơi bán vải, tuy nhiên để được ăn đúng chuẩn trái vải thiều Lục Ngạn thì hẳn không phải ai cũng mua được. Vải thiều Lục Ngạn xịn sẽ "chất" thơm, ngon, ngọt lừ chứ không như trái vải trồng ở các huyện khác. Vì thế các bạn hãy ghé siêu thị Big C Thăng Long từ 24/06 đến 30/06 để được thưởng thức các trái vải chuẩn của Lục Ngạn theo tiêu chuẩn VietGap, Globalgap nhé dia-chi-ban-vai-thieu-luc-ngan-ung-ho-nguoi-dan-bac-giang-6 Sau khi thưởng thức vải thiều Lục Ngạn chính hãng tại Hà Nội, các siêu thị, các thương nhân ... người dân có nhu cầu mua nhiều hãy về tận đất Lục Ngạn mua vải tại vườn cho bà con nông dân. Còn không hãy ghé qua siêu thị Big C Thăng Long để mua vải về ăn nhé....cơ hội để thưởng thức vải Lục Ngạn chính hiệu ngay tại Hà Nội thế này không phải lúc nào cũng có đâu ạ. Mọi ng muốn vải tươi lâu để tủ lạnh ko bị khô, hãy vặt rời quả, rửa qua nước xong bọc giấy báo, gói buộc để ngăn mát tủ lạnh để tươi được cả tháng... ăn dần

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

7 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

12:35:52 PM 27/06/2016

Không cần bàn nhiều,ta ủng hộ bà con Lục Ngạn Bắc Giang thôi, và đến sân BigC mua vải ngon về ăn thôi! Nêu cao tinh thần "Người Việt dùng hàng Việt"!

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Tú Cao

Tú Cao

15:31:04 PM 17/06/2016

le le 201: Lúc thường thì đổ hết sang Trung Quốc mình muốn ăn vải ngon cũng k biết mua ở đâu, bh nó ép giá lại quay lại mua ủng hộ, khổ dân mình quá thôi
Nghĩ buồn thật, điệp khúc này mãi mà không hết. Dân mình chẳng bao giờ hết khổ cả. Mình cũng thích hoa quả lắm nhưng chả biết mua ở đâu.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

14:55:54 PM 17/06/2016

Minh Nhật: Vải vẫn thấy bán buôn được 18k/1kg cơ mà. Giá đắt gấp đôi cả năm ngoái ý chứ sao lại có chuyện giải cứu là sao???
Thời điểm đầu mùa giá vải có cao thật b ạ. Nhưng giá đó chỉ giữ đc khoảng 1 tuần đầu thôi, còn hiện tại do thời tiết quá nắng nóng, vải chưa kịp chín mọng đã bị khô cháy, mã xấu, dân phải bán chạy. Trong khi thương lái TQ ép giá. Mình chứng kiến có ng kèm cả sọt vải nặng cả tạ đi bán với giá chỉ 4 nghìn đồng/1kg thôi, lại trừ 10-12kg/sọt. Với cả vụ vải chỉ kéo dài khoảng hơn 1 tháng, trong thời điểm đó để tiêu thụ gần 100 nghìn tấn vải k phải chuyện đơn giản.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

15:02:52 PM 17/06/2016

Lúc thường thì đổ hết sang Trung Quốc mình muốn ăn vải ngon cũng k biết mua ở đâu, bh nó ép giá lại quay lại mua ủng hộ, khổ dân mình quá thôi

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

14:51:08 PM 17/06/2016

Có bạn nào ở Bắc Giang không nhỉ xác nhận hộ cái, chứ mình thấy giá vải năm nay kha đắt mà

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

13:20:24 PM 17/06/2016

Vải vẫn thấy bán buôn được 18k/1kg cơ mà. Giá đắt gấp đôi cả năm ngoái ý chứ sao lại có chuyện giải cứu là sao???

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Tú Cao

Tú Cao

13:51:40 PM 17/06/2016

Mẹ nào hay mua cho em hỏi, hôm nay đi qua chỗ Nguyễn Phong Sắc thấy ng ta bán nhiều, còn ghi Vải Thanh Hà. Thì có thật không? Muốn mua lắm nhưng hơi lo lắng chất lượng, giá thì ko quan trọng. Thấy BigC rất mừng, thôi vào đó cho chắc.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin