Địa chỉ khu vườn 300 loài hoa hồng đang mở cửa miễn phí tại Hà Nội
dia-chi-khu-vuon-300-loai-hoa-hong-dang-mo-cua-mien-phi-tai-ha-noi-3

Địa chỉ khu vườn 300 loài hoa hồng đang mở cửa miễn phí tại Hà Nội

Miễn phí
  • Cập nhật 29.09.2017
  • Ngày đăng 08.05.2017

Tháng 5 này các bạn ở thủ đô Hà Nội đang lan truyền nhau về vườn hồng tuyệt đẹp rộng 10.000m2 với hơn 300 giống hoa đang được mở cửa miễn phí. Sắc hoa  hồng, đỏ, vàng, trắng...đua nhau khoe sắc thắm chứ k hề héo rũ như hoa ở lễ hội hoa hồng Bulgaria vừa tổ chức đợt tháng 3 vừa rồi đâu nhé. Vì thế các bạn yêu hoa thì nhanh chân ghé ngay khu trang trại hoa cây cảnh Thăng Long để ngắm hoa nhé. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Hứa đấy :)

Địa chỉ vườn hồng 300 loại rộng 10.000m2 mở cửa miễn phí tại Hà Nội

Vườn hoa hồng này có tên gọi là trang trại hoa cây cảnh Thăng Long nằm tại ngoại thành Hà Nội ở cửa ngõ phía Nam thuộc huyện Thanh Trì. Đến với khu vườn hồng này bạn sẽ muốn bỏ lại tất cả bộn bề của cuộc sống để hòa mình vào cảnh sắc ngập tràn hoa và hương thơm ngào ngạt. Vườn hồng sẽ mở cửa đón khách từ 07:00 – 18h00 hàng ngày luôn nên nếu ngày thường rảnh các bạn có thể qua đây check in cho vắng vẻ  nhé

Vườn hồng này bình thường chỉ dành cho những người thuộc hội yêu hoa vào thôi. Tuy nhiên từ nay cho đến 15/05/2017 các bạn sẽ có cơ hội đề cùng bạn bè và người thân ghé đây thăm quan chụp ảnh hoa hoàn toàn miễn phí đó nhé.

Địa chỉ trang trại hoa cây cảnh Thăng Long: phía sau UBND xã Tam Hiệp Huỳnh Cung, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội - 0988.716.591 - 04.6328.7450).

Đường vào khu vườn hồng hơi khó tìm nên để dễ nhất các bạn có thể search google map trang trại hoa cây cảnh Thăng Long là ra nhé( đối diện công viên nghĩa trang Văn Điển). Chú ý nếu muốn đến chơi các bạn có thể gọi điện trước để các bạn bên đó chỉ đường cho nếu không biết. Hôm rồi mình đi gọi được các bạn ý chỉ tận tình lắm thành ra một đứa gà mờ đường như mình cũng mò tới được.

Vườn hồng 300 loài tại Thanh Trì có gì đặc biệt

Hoa hồng ở đây được phân loai và phân khu trồng theo đặc điểm và kiểu dáng của cây. Cây bụi nhỏ, bụi nhỡ, bụi lớn hay hồng leo mỗi loại sẽ được trồng tại một khu khác nhau để tiện chăm sóc. Mỗi khu dành riêng để nghiên cứu một nhóm hoa hồng khác nhau có như vậy hoa mới nở đều và đẹp được

Vườn hồng tại Thanh Trì này là nơi thường xuyên diễn ra triển lãm hoa và nghệ thuật bonsai do Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long TP Hà Nội kết hợp với trang trại hoa cây cảnh Thăng Long tổ chức.

Trong dịp này các bạn đến đây ngoài chiêm ngưỡng hơn 300 giống hoa hồng ngoại còn được ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật từ hoa cây cảnh nữa đó. Một công đôi việc cũng tuyệt đấy chứ

Mỗi ngày tại chính khu vườn này có hàng nghìn bông hoa bung nở. Mỗi bông một màu một hương thơm khác nhau khiến nhiều người tới thăm vườn phải trầm trồ khen ngợi. Chỉ một lần lạc vào khu vườn tựa như cổ tích này bạn sẽ chẳng muốn rời bước đi.

Là một người yêu hoa mình cũng đi hầu khắp các vườn hồng xung quanh Hà Nội. Mỗi vườn hoa mỗi vẻ tuy nhiên để so sánh thì hiếm có một vườn hồng nào rộng và có nhiều hoa phong phú như ở trang trại này. Khu vườn rộng khoảng 10.000 m2 có các giống hoa hồng đủ màu sắc từ đỏ, hồng, cam, vàng, trắng..đang ở độ nở đẹp nhất. Vì thế những ai từng đặt chân đến đây 1 lần sẽ còn muốn quay lại đây nhiều nhiều lần khác nữa.

Địa điểm gần để bạn có thể di chuyển xe máy đến bất cứ lúc nào. Hoa đẹp thơm đặc biệt còn đang miễn phí vào thăm nữa. Vậy còn lý do gì để bạn không chia sẻ ngay thông tin này để cùng rủ bạn bè đến đây thăm quan chụp ảnh nhỉ.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Kinh Yi

Các loại cây có hoa như hoa hồng rất là đẹp, mình thích nhất là hoa này

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang