Địa chỉ mua hành tăm giá 25k giải cứu cho người dân Nghi Lộc tại Hà Nội
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
dia-chi-mua-hanh-tam-gia-25k-giai-cuu-cho-nguoi-dan-nghi-loc-ha-tinh-tai-ha-noi-2

Địa chỉ mua hành tăm giá 25k giải cứu cho người dân Nghi Lộc tại Hà Nội

Miễn phí
  • Cập nhật 14.04.2021
  • Ngày đăng 10.04.2017
Update ngày 10/04/2017: Theo như tin mình nhận được của bạn Hạnh từ đầu cầu Hà Nội thì các bạn ý sẽ nhận đơn đến hết ngày hôm nay. Sau đó sẽ tổng kết lại số lượng và chuyển hành từ trong huyện Nghi Lộc ra. Dự kiến hành tăm sẽ có mặt tại Hà Nội và tối thứ 6 ngày 14/04 nhé. Vì thế nếu các bạn muốn mua ủng hộ bà con thì để lại thông tin ngay nhé Hành tăm Nghệ An đang vào mùa thu hoạch nhưng giá giảm thấp và bị thương lái ép giá. Mọi năm giá hành tăm tầm này rẻ nhất cũng phải 30.000đ/1kg. Tuy nhiên năm nay giá hành xuống thấp kỷ lục chỉ 15.000đ mà các nhà buôn còn cố ép giá người dân khiến cho nhiều nhà nông có nguy cơ lâm vào tình trạng bị mất trắng.

Chiến dịch giải cứu hành tăm giúp bà con Nghệ AN

Để có được sản phẩm thế này bà con đã triển khai gieo trồng trong thời gian khá dài và bao công sức đầu tư vào đây. 1 sào hành tăm phải thu hoạch từ 10 đến 20 ngày mới xong. Thực sự cuộc sống đã khốn khó mong trồng hành tăm để cải thiện mà giờ lâm vào tình cảnh này bà con lại càng vất vả hơn.
 
Đứng trước tình cảnh này huyện đoàn Nghi Lộc đã quyết định giúp bà con nông dân huyện nhà làm cầu nối với thương lái và bán hành tăm cho người dân cho từng hộ gia đình, nhằm vượt qua khó khăn trước mắt. Họ thu mua hành tăm tại ruộng với giá 25.000đ (cao gấp rưỡi so với gía thu mua của thương lái) và chuyển ra Hà Nội tiêu thụ giúp người dân. Hành được nhà xe Văn Minh vận chuyển miễn phí ra đến Hà Nội nên giá đến tay các bạn sẽ bằng đúng giá thu mua hành tăm tại ruộng.

Địa chỉ mua hành tăm ủng hộ người dân Nghệ An giá 25k tại Hà Nội

Bạn Hạnh đã đứng ra làm đầu cầu nhận hàng ở Hà Nội. Hàng chuyển ra sẽ để tại chung cư CT4 Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Các bạn có thể đến đây mua hàng trực tiếp hoặc để lại địa chỉ để các bạn hỗ trợ sắp hàng và thuê ship chuyển đến tận nhà. Phí ship sẽ được áp dụng đồng giá 1 mức tại nội thành Hà Nội là 25.000đ các bạn nhé.
 
CHÚ Ý: Hành chuyển ra để được đảm bảo bán hết nên sẽ chuyển ra theo số lượng các bạn đặt hàng. Vì thế nếu bạn nào muốn mua ủng hộ bà con vui lòng để lại đầy đủ thông tin bao gồm: Số lượng, Địa chỉ, Số điện thoại, Giờ Ship( trong giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính).
Hành Tăm giá bình thường 80k dến 120k/1kg, có thời điểm khan hiếm giá lên đến 300k/1kg. Hành tăm rất thơm không chỉ dùng được trong chế biến các món ăn mà nó còn là một loại thảo dược chữa bệnh rất tốt. Một công đồi việc vừa có thể giúp được bà con phần nào các bạn còn có nguồn thực phẩm sạch 100%. Hãy chung tay cùng cộng đồng Chanh Tươi chia sẻ thông tin này đến cho mọi người nhé.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Nhung Nguyễn

Cho mình 5kg đến số 26 hẻm 95/8/7 thúy lĩnh hoàng mai hà nội sdt 0363331288

img-avatar
MRAM69

Ai mua hành số lượng nhiều alo cho mình nhé 0964751136

img-avatar
Vô Ưu

ban oi con ban hanh tam ko a. Minh lay may kg. So cua minh 01649619312. Cam on ban

Huong Thu

BẠN ĐẶT MUA HÀNH Ở ĐÂY NHA, SHIP TẬN NƠI MỚI CẦN THANH TOÁN NHA: https://shorten...J

Bùi thị huề

Ban ơi hanh tam sy bn kg vay minh mua ve ban ak 0947839645

img-avatar
Thương Ỉn

Cho mình địa chỉ cụ thể và sđt của đầu mối CT4-Xa La mình qua mua nhé. thaks

Thương Ỉn

Mình lấy 2kg nhé

img-avatar
Hường Nguyễn

Mai có hàng thì chuyen giúp mình 3kg đến 56 yên hoà. Sang tuần có hàng thì chuyển giúp m trong gio hc đến 169 nguyễn ngọc vũ. Dt 0934562603

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang