1°

(Hết Hạn): Địa điểm ăn uống ngon và lành tại Thủ đô

0
5 Tháng Năm 2016 lúc 4:38 chiều
Giá: 150.000 đ

1.Shiki BBQ Hàng Tre

Đến đây, bạn như được chìm đắm vào một bữa đại tiệc với cô số các món ăn Nhật ngay tại Hà thành. những món ăn này được chế biến từ nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, được chế biến bởi các đầu bếp người Nhật, bài trí trong một không gian truyền thồng Nhật Bản cho bạn cảm giác như đang thưởng thức tại xứ sở hoa anh đào.

2. Nhà hàng Nam Sơn Giải Phóng

lợi thế không gian quán rộng, cùng với các món ăn phong phú, đa dạng được chế biến từ các loại hải sản tươi ngon. Bạn có thể lựa chọn nơi đây để tổ chức các bữa tiệc, hội nghị hay hội họp.

3. Quán Kiến Nghi Tàm

Không phải là những nguyên liệu đắt giá, nhưng đối với dân nhậu thì hẳn những món ăn ở đây được coi là cao lương mỹ vị. Những loại côn trùng được chế biến, tẩm ướp công phu mạng lại những món ăn tuyệt hảo. Không chỉ có cơ sở tại Nghi Tàm, nhà hàng Quán Kiến Tuệ Tĩnh – Nhậu với côn trùng độc đáo chính là cơ sở 2 của hệ thống nhà hàng này.

4. Bò tơ Quán Mộc Thái Phiên

Tìm một chốn yên bình giữa thủ đô không phải dễ, Quán Mộc là một trong những nơi yên bình để dân nhậu có thể ngồi cả buổi với những món ăn ngon, lạ mà không bị ảnh hưởng bởi sự ồn áo, náo nhiệt bên ngoài.

5. Uni BBQ

Mang đậm phong cách của những nước Á Đông, quán Uni BBQ 93 Đội Cấn với hình thức lẩu nướng xiên que hấp dẫn, độc đáo mang lại sự thú vị, thích thú của người yêu ẩm thực hà Nội

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 31.10.2016
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!