Địa Điểm Bán Hành Tím Ủng Hộ Nông Dân Sóc Trăng Tại Hà Nội
dia-chi-ban-hanh-tim-soc-trang-tai-ha-noi

Địa Điểm Bán Hành Tím Ủng Hộ Nông Dân Sóc Trăng Tại Hà Nội

Miễn phí
 • Cập nhật 08.05.2015
 • Ngày đăng 08.05.2015

Hiện tại thì thông tin về Hành Tím Sóc Trăng đang bị tồn 50,000 tấn (Xem trên Vnexpress), rất nhiều bạn ở Hà Nội muốn mua để giúp đỡ. Với hy vọng là sẽ giúp được người nông dân Khmer Sóc Trăng bớt vất vả hơn. Bởi vậy bọn mình tổng hợp lại địa chỉ bán hành tím ủng hộ nông dân Sóc Trăng tại Hà Nội. [caption id="attachment_4128" align="aligncenter" width="700"]Người nôgn dân Khmer Sóc Trăng đang thu hoạch hành tím Người nôgn dân Khmer Sóc Trăng đang thu hoạch hành tím (Ảnh Vnexpress)[/caption] Hành tím Vĩnh Châu (Sóc Trăng) đang vào vụ thu hoạch và người dân đang rất buồn lo vì thương lái không đến thu mua hành, mặc dù giá bán tại ruộng đã rớt xuống rất thấp. Những người nông dân Khmer nghèo đã mất hơn 03 tháng vất vả để trồng hành tím với chất lượng tốt nhưng đang phải cay mắt vì nổi lo nợ nần khi hành rớt giá và không bán được. Tôi và các bạn của tôi đang mong muốn làm một điều gì đó, dù là nhỏ bé để giúp ích được cho 01 hộ nông dân người Khmer trồng hành tại Vĩnh Châu tiêu thụ được hành tím, để họ có thể vượt qua những khó khăn trước mắt và có chén cơm được đầy hơn. Tôi rất mong các bạn sẽ ủng hộ, mua giúp vài ký hành để cùng chúng tôi chung tay, góp sức và chia sẻ với những khó khăn của nông dân các bạn nhé!

(Link Facebook của chị Thanh Huyền)

Địa chỉ mua hành tím ủng hộ nông dân sóc trăng tại Hà Nội:

Update 8/5/2015: Hành tìm về tới Hà Nội, hiện tại đang bán ở 54 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Ba Đình, Hà Nội. Các bạn qua đó để lấy hành nhé.

Update 4/5/2015: Hành tím các bạn đặt của chị Hiền sẽ ra tới Hà Nội vào ngày 8/5, bạn nào đã đặt chị Hiền thì chuyển khoản cho chị ấy để lấy hàng nhé, thông tin chi tiết bạn xem ở đây

Update: 3/5/2015: BigC cũng chính thức bán hành tím Vĩnh Châu tại hệ thống của mình, chi tiết xem tại đây

Update 26/4: Co.opmart đã thu mua 100 tấn hành tím Vĩnh Châu, bạn cũng có thể tới siêu thị để mua.

Chị Huyền thì ở Sóc Trăng nên giao hàng ở Hà Nội khó hơn. Vậy nên các bạn ở Hà Nội có thể đặt qua chị Hiền (Người cũng đã đứng ra bán dưa giúp nông dân Quảng Ngãi bữa trước - xem ở đây).

 • Giá là 1KG hành là 10k/ 1 ký 15k/1kg. (Nếu mà các bạn ship thì trả thêm tiền cho các bạn ship nhé).
 • Địa chỉ bán: 1141 Đường Giải Phóng (ngoài giờ hành chính nhé), Địa chỉ này có thể sẽ thay đổi vì không chứa được 1,5 tấn hành.
 • Bạn nào cần mua liên hệ chị Hiền - Link Facebook. Các bạn gửi tin nhắn đặt nhé, vì làm thiện nguyện nên chỉ tranh thủ thôi.

Khi nào đơn hàng đủ 100kg  1,5 tấn thì sẽ chuyển ra Hà Nội để tiết kiệm tiền vận chuyển các bạn nhé. Vậy nên các bạn đặt hàng chịu khó chờ một chút nhé.

Bạn mình bảo ở Sài Gòn toàn mua với giá 15k/1kg hàng Trung Quốc, còn Hà Nội thì còn đắt hơn nữa, vậy tại sao là nông sản của Việt Nam mà chúng ta lại chẳng bán được bằng với giá ở Trung Quốc. Nhiều khi mình cũng muốn mua, mà chả biết ở đâu bán mà mua :(. Mình rất hy vọng rồi đến một lúc các siêu thị ở Việt Nam hãy ưu tiên sử dụng nông sản sạch do người nông dân Việt Nam mình trồng. Hãy chia sẻ thông tin này giúp bọn mình để góp phần giúp đỡ người nông dân Sóc Trăng đỡ vất vả hơn các bạn nhé.

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hoàng Tôn Ong

Cung cấp hành tím Vĩnh Châu giá sỉ quanh năm, anh chị có nhu cầu mua xin vui lòng liện hệ 0122 777 6708 Mr Chung

img-avatar
Cố Quên Em

A/c cho e hỏi giờ muốn mua hánh tìm thì ở đâu bán ạ

Thu Thảo
QTV

chương trình này kết thúc lâu rồi bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm

img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
long:viết thôi không có ai đứng ra liên hệ bán hàng thì ai biết mà ủng hộ.tôi đây muốn mua chẳng biết liên hệ ở đâu với ai..buồn xếp lãnh lương thuế của dân đâu hết rồi
Đợt mua hành tìm ủng hộ nông dân Sóc Trăng hết rùi bạn nhé, nhưng chúng ta vẫn có thể ưu tiên dùng hàng Việt an toàn và chất lượng hơn so với hàng Trung Quốc
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Hành về tới Hà Nội rồi nhé các bạn.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả

Tin vui là chị Hiền đã gom được 300kg sau 1 ngày, cám ơn các bạn đã chia sẻ. Hy vọng là sẽ sớm đủ 1,5 tấn để chuyển cho cácbạn.

img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Kmo Phan qua Facebook:Cho link face ch hiền ở đây với ad. Tớ ko chạy link dc. Nếu hành tốt tớ mua ủng hộ 10kg
Bạn click vào Link facebook ở trên nhé, mình đã nhắn cho bạn link facebook nữa. Cám ơn bạn đã sẵn lòng chia sẻ :).
img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang