Địa Điểm Đăng Ký Nhận Vé Xem Phim Lễ Cầu Siêu - War requiem Miễn Phí
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
canh-trong-phim-le-cau-sieu

Địa Điểm Đăng Ký Nhận Vé Xem Phim Lễ Cầu Siêu - War requiem Miễn Phí

Miễn phí
  • Cập nhật 09.05.2015
  • Ngày đăng 09.05.2015

Đây là một bộ phim cả người Anh và do Hội Đông Anh tại Việt Nam tổ chức sự kiện này. Sự kiện này để kỷ niệm 20 năm ngày mất của đạo diễn vĩ đại người Anh Derek Jarman.

Bộ phim cùng tên của đạo diễn Jarman là sự phơi bày phần ký ức đau thương của ông tại một bệnh viện quân sự - nơi thời thơ ấu ông đã tận mắt thấy những nạn nhân của chiến tranh. Bộ phim kết nối đan xen giữa quá khứ và hiện tại, được dựng dưới dạng hồi ức của một “người lính cũ”. Dàn diễn viên có Nathaniel Parker (phim Merlin), Tilda Swinton (phim Chúng ta cần nói chuyện về Kevin) và Sean Bean (Trò chơi vương quyền, Chúa tể chiếc nhẫn). Cốt truyện có phần phức tạp với những bước nhảy không gian và thời gian, những hồi tưởng trong hồi tưởng và diễn xuất của nhân vật thiên về tính biểu tượng hơn là mang tính tả thực.
[caption id="attachment_4791" align="aligncenter" width="500"]Cảnh trong phim Lễ Cầu Siêu Cảnh trong phim Lễ Cầu Siêu[/caption] Phim sẽ được chiếu tại: Hà Nội: 21 và 25/5/2015 Đà Nẵng: 25/5/2015 TP Hồ Chí Minh: 27, 28/5/2015. Nhận vé ở đâu: Vé sẽ được phát miễn phí từ 9 giờ 30 phút ngày 12-5 tại Hội đồng Anh - Hà Nội (20 Thụy Khuê) và Hội đồng Anh - TP HCM (25 Lê Duẩn, quận 1). Nếu bạn yêu thích những bộ phim của anh thì tại sao ko tham gia sự kiện này nhỉ? Chắc chắn sẽ làm quen và giao lưu được với những bạn cùng chung sở thích nữa.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang