Địa Điểm Đăng Ký Nhận Vé Xem Phim Lễ Cầu Siêu - War requiem Miễn Phí

Đây là một bộ phim cả người Anh và do Hội Đông Anh tại Việt Nam tổ chức sự kiện này. Sự kiện này để kỷ niệm 20 năm ngày mất của đạo diễn vĩ đại người Anh Derek Jarman.

Bộ phim cùng tên của đạo diễn Jarman là sự phơi bày phần ký ức đau thương của ông tại một bệnh viện quân sự - nơi thời thơ ấu ông đã tận mắt thấy những nạn nhân của chiến tranh. Bộ phim kết nối đan xen giữa quá khứ và hiện tại, được dựng dưới dạng hồi ức của một “người lính cũ”. Dàn diễn viên có Nathaniel Parker (phim Merlin), Tilda Swinton (phim Chúng ta cần nói chuyện về Kevin) và Sean Bean (Trò chơi vương quyền, Chúa tể chiếc nhẫn). Cốt truyện có phần phức tạp với những bước nhảy không gian và thời gian, những hồi tưởng trong hồi tưởng và diễn xuất của nhân vật thiên về tính biểu tượng hơn là mang tính tả thực.
[caption id="attachment_4791" align="aligncenter" width="500"]Cảnh trong phim Lễ Cầu Siêu Cảnh trong phim Lễ Cầu Siêu[/caption] Phim sẽ được chiếu tại: Hà Nội: 21 và 25/5/2015 Đà Nẵng: 25/5/2015 TP Hồ Chí Minh: 27, 28/5/2015. Nhận vé ở đâu: Vé sẽ được phát miễn phí từ 9 giờ 30 phút ngày 12-5 tại Hội đồng Anh - Hà Nội (20 Thụy Khuê) và Hội đồng Anh - TP HCM (25 Lê Duẩn, quận 1). Nếu bạn yêu thích những bộ phim của anh thì tại sao ko tham gia sự kiện này nhỉ? Chắc chắn sẽ làm quen và giao lưu được với những bạn cùng chung sở thích nữa.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin