0°

(Hết Hạn): Địa Điểm Đăng Ký Nhận Vé Xem Phim Lễ Cầu Siêu – War requiem Miễn Phí

0
9 Tháng Năm 2015 lúc 8:07 sáng

Đây là một bộ phim cả người Anh và do Hội Đông Anh tại Việt Nam tổ chức sự kiện này. Sự kiện này để kỷ niệm 20 năm ngày mất của đạo diễn vĩ đại người Anh Derek Jarman.

Bộ phim cùng tên của đạo diễn Jarman là sự phơi bày phần ký ức đau thương của ông tại một bệnh viện quân sự – nơi thời thơ ấu ông đã tận mắt thấy những nạn nhân của chiến tranh. Bộ phim kết nối đan xen giữa quá khứ và hiện tại, được dựng dưới dạng hồi ức của một “người lính cũ”. Dàn diễn viên có Nathaniel Parker (phim Merlin), Tilda Swinton (phim Chúng ta cần nói chuyện về Kevin) và Sean Bean (Trò chơi vương quyền, Chúa tể chiếc nhẫn). Cốt truyện có phần phức tạp với những bước nhảy không gian và thời gian, những hồi tưởng trong hồi tưởng và diễn xuất của nhân vật thiên về tính biểu tượng hơn là mang tính tả thực.

Cảnh trong phim Lễ Cầu Siêu

Cảnh trong phim Lễ Cầu Siêu

Phim sẽ được chiếu tại:

Hà Nội: 21 và 25/5/2015

Đà Nẵng: 25/5/2015

TP Hồ Chí Minh: 27, 28/5/2015.

Nhận vé ở đâu:

Vé sẽ được phát miễn phí từ 9 giờ 30 phút ngày 12-5 tại Hội đồng Anh – Hà Nội (20 Thụy Khuê) và Hội đồng Anh – TP HCM (25 Lê Duẩn, quận 1).

Nếu bạn yêu thích những bộ phim của anh thì tại sao ko tham gia sự kiện này nhỉ? Chắc chắn sẽ làm quen và giao lưu được với những bạn cùng chung sở thích nữa.

Thời Gian khuyến mãi

Từ 9/5 đến 12/5/2015

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 13.05.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!