0°

[Cảnh báo]Điện Thoại 2 Sim 2 Sóng Kiểu Dáng Nokia X2-02 Được Bán 300k Trên Lamido.vn

2
24 Tháng Mười 2014 lúc 9:53 chiều

Chào các bạn, Tôi vừa thấy Lamido.vn có một quảng cáo bán điện thoại trên Facebook, và đằng sau sự việc này, Tôi muốn cảnh bảo tới các bạn cần lưu ý hơn khi mua hàng kẻo mất tiền oan khi mua điện thoại “kiểu dáng Nokia X2-02“. Cá nhân Tôi nghĩ đây không phải là sự nhầm lẫn, mà rõ ràng nó có chủ đích từ trước.

Điện thoại Nokia X2-02 của Nokia là sản phẩm đã bán tại thị trường khá lâu và uy tín của Nokia, giá bán thấp nhất của sản phẩm ở các siêu thị lớn như Viettel đang bán là 1,4tr. Điều này dễ hiểu khi quảng cáo Nokia X2-02 với giá 299k lại thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng tới vậy. Hãy nhìn quảng cáo của Lamido Vietnam đây đúng là chiếc Nokia x2-02, một quảng cáo quá hấp dẫn đủ để thu hút đông đảo người dùng trên Facebook. (Những tin có Sponsored có nghĩa là tài trợ)

Quảng cáo không rõ ràng của Lamido

Quảng cáo không rõ ràng của Lamido, Lamido chủ định quảng cáo cho sản phẩm

Người bán hàng trên Lamido rõ ràng đã cố tình khi đặt tiêu đề “Điện thoại 2 sim 2 sóng kiểu dáng Nokia X2-02“, hơn nữa lại sử dụng chính hình ảnh của Nokia X2-02 để làm ảnh đại diện cho sản phẩm. Điều này gây hiểu lầm cho người tiêu dùng đây là sản phẩm Nokia X2-02 và đang bán với giá 299.000đ, nhưng trên thực tế đây là một sản phẩm nhái hoàn toàn, trên link của sản phẩm cũng đã ghi hành fake (fake chỉ các sản phẩm làm nhái). Nhưng dòng chữ hàng fake lại được đặt bên dưới, mà bạn phải cuộn nội dung chi tiết mới thấy được.

Hàng Fake

Sản phẩm đã thừa nhận hàng nhái

Còn đây là cảm nhận của những người đã mua sản phẩm

cam-nhan-facebook

Đánh giá của người dùng về sản phẩm

Đánh giá của người dùng về sản phẩm

Đây thực sự là một deal không tốt, khoan nói về sản phẩm giá thấp. Nhưng rõ ràng với cách đưa thông tin mập mờ, lại được quảng cáo trên chính Lamido – chắc hẳn có chủ đích, tiếp đến nội dung không rõ ràng thì không khác gì đánh lừa người tiêu dùng. Các bạn hãy tránh xa cái deal này, với 300k bỏ ra thì quả là không đáng cho một sản phẩm dạng này, và cũng là bài học để cẩn thận với các deal giảm giá sock, từ những người bán hàng không uy tín.

Nokia đang bán Lumia 530 với giá 530k tại các đại lý chính hãng của Nokia trong ngày 25/10 mà tôi cũng có thấy bạn Chanh post các bạn xem tại http://chanhtuoi.com/530-000d-da-co-the-rinh-mot-chiec-smartphone-lumia-530.html Cá nhân tôi cũng ko hiểu tại sao Lamido lại quảng cáo cho người bán này, cũng như không thấy cơ quan chức năng vào cuộc khi hàng Fake bán ngang nhiên trên mạng, mặc dù là sàn thương mại điện tử đã đăng ký với bộ công thương. 🙂

Trách nhiệm ở đâu thì chưa phải vấn đề, nhưng mỗi bạn hãy tự nâng cao kiến thức và tự bảo vệ mình.

Update: 29/10/2014

Đây là một quảng cáo của Lamido Vetnam, nhưng lại để URL hiển thị là Lazada.vn, trong khi nếu mình click vào liên kết đó thì lại ra đường dẫn của Lamido, Lamido đã sử dụng thủ thuật để làm điều này, và rõ dàng là cố tình đánh lừa khách hàng để thu thêm click.

Xem thêm phàn nạn của 1 bạn vì đã lỡ mua hàng trước đó: http://nhandienthuonghieuso.blogspot.com/2014/10/lamido-lua-dao-khach-hang.html

Cẩn thận khi mua hàng tại Lamido

Cẩn thận khi mua hàng tại Lamido

Mục đích của bài viết để cảnh báo các bạn, tránh cách địa chỉ, doanh nghiệp không uy tín trước khi mua hàng. Cá nhân mình sẽ không bao giờ mua  hàng tại đây nếu họ vẫn bán những sản phẩm kém chất lượng, lại sử dụng thủ thuật cũng như thông tin không rõ ràng tới như vậy.

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  ctcom,  nokia,
ChanhTươi
2 bình luận
00:42 30/10/2014

Trời ạ, thế này khác gì Lamido lừa đảo đẩu, có điều dạng lừa đảo khéo hơn. Rõ ràng là người tiêu dùng không được tôn trọng khi mua hàng ở đây. Nếu các bạn cứ bán hàng kiểu như vậy thì sớm hay muộn khách hàng cũng sẽ hiểu và họ sẽ không bao giờ quay lại và mua sản phẩm thứ 2. Bạn có quảng cáo và thành công trên mạng xã hội thế kia, nhưng rồi một ngày người tiêu dùng sẽ đủ thông minh để nhận ra trò “mèo” ấy. Các bạn khác cũng nên cảnh giác và đề phòng nhé.

Tien Dinh
09:08 25/10/2014

Cám ơn bạn đã đóng góp, mình vừa share lên facebook để cảnh báo. Cũng giúp được 1 đứa bạn hủy đơn hàng kịp thời rồi. Cái Lamido nó ghi quảng cáo thế kia thì có khác gì lòe người dùng đâu, đứa bạn mình nó bảo ko bao giờ chọn hàng trên này nữa luôn. Hỏi sao lòng tin ng tiêu dùng điện tự lại bị mất đi như thế.

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!