3°

Điện thoại di động 2GOOD A8 pin 10 ngày giá rẻ chỉ 480.000 VND

0
23 Tháng Bảy 2016 lúc 2:35 chiều
Giá: 480.000Đ

Bạn có nhu cầu nghe gọi điện thoại nhiều mà pin chiếc smartphone không đủ để đáp ứng cho bạn thì chiếc điện thoại di động 2GOOD A8 này chắc chắn sẽ hoàn toàn phù hợp dành cho bạn. Là một trong các mẫu điện thoại pin bền sóng khỏe với thời gian chờ đến 2 tháng thì bạn chỉ cần sạc 1 lần có thể sửu dụng thỏa mái, không lo bị gián đoạn.

dien-thoai-di-dong-2good-a8-pin-10-ngay-gia-re-chi-480-000-vnd

Nhờ được trang bị dung lượng pin khủng ngoài việc bạn có thêm điện thoại để dùng mà nó còn có tác dụng như một chiếc sạc pin dự phòng nữa nhé. Chỉ cần cắm dây sạc cổng USB để kết nối A8 với thiết bị khác như điện thoại, máy nghe nhạc, máy ảnh hay PSP… là bạn đã sạc pin được cho thiết bị đó rồi

dien-thoai-di-dong-2good-a8-pin-10-ngay-gia-re-chi-480-000-vnd-1

Ngoài dung lượng pin khủng, 2Good A8 còn có khả năng chịu được lực tốt, kiểu dáng độc đáo và hầm hố. Đặc biệt máy còn được trang bị đầy đủ các chức năng chụp ảnh, quay phim, ghi âm, 2 sim 2 sóng. Đặc biệt, đèn pin của máy cũng khá sáng, rất thuận tiện khi sử dụng trong không gian tối.

dien-thoai-di-dong-2good-a8-pin-10-ngay-gia-re-chi-480-000-vnd-3

Có quá nhiều lợi ích mà bạn có thể nhận lại được khi sở hữu chiếc điện thoại Điện thoại di động 2GOOD A8 này đúng không cả nhà. Chi phí bỏ ra cũng không hề đắt đỏ đâu chỉ 480.000đ thôi. Hàng lại được cấp Giấy chứng nhận Hợp quy của Bộ Thông tin và truyền thông sau khi đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi Cục Viễn Thông do Công ty Cổ phần công nghệ số Bach Khoa Computer (BKC) phân phối và bảo hành 12 tháng nên còn ngần ngại gì mà không mua ngay 1 chiếc bạn nhỉ

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!