0°

[Mobile]Nokia Lumia 630 ngon bổ rẻ với 2.850.000 VNĐ

0
11 Tháng Chín 2014 lúc 3:01 chiều

Chào các bạn, hiện tại mình đang tìm mua sản phẩm Nokia Lumia 630, mình có đang check qua websosanh.vn thì thấy giá ở http://hangxachtaygiatot.com/ khá tốt, giá chỉ có 2.850.000 VNĐ so với những nơi khác như Thế giới di động là 3.290.000 VNĐ. Nếu mà so sánh với giá chính hãng trên trang chủ của Nokia thì thực sự là rẻ (Nokia đề xuất giá của các đại lý là 3.499.000 VNĐ). Bạn tiết kiệm được 440.000 VNĐ một số tiền khá lớn.

Theo đánh giá các site công nghệ thì nokia lumia 630 là sản phẩm ngon – bổ – rẻ. Giá cả hợp lý và chất lượng. (Đánh giá từ Tinh Tế, Đánh giá từ VnReview về Lumia 603), nó hỗ trợ 2 Sim và cũng là một trong những sản phẩm đáng mua nhất hiện này cùng tầm tiền. Ở hêk thống bán hàng của Tiki theo mình tìm hiểu về sản phẩm thì trong 2 tuần đầu tháng 9, sản phẩm này nằm top 7 trong 10 sản phẩm điện thoại bán tốt nhất ở Tiki.

Nokia Lumia 603 - Top 7

Nokia Lumia 603 đứng Top 7 trong 10 sản phẩm bán chạy nhất tại Tiki

Đây là mình đang nói đến nhu cầu quay phim chụp ảnh, lướt web, đọc sách nghe nhạc (xem trên Youtube thì thấy tính năng quay phim chụp ảnh rất tốt) , cho nên cũng định mua cho chị gái, vì chị hay chụp ảnh, quay phim cho  cháu. Chị mình mới có cháuthứ 2 nên rất thích chụp ảnh, chị cũng rất tin tưởng về những sản phẩm của nokia từ xưa, vì cháu đầu nó thấy mẹ cầm máy nào là hay đòi nên cũng cần máy nào bền nữa, vì thế mình khuyên chị nên chọn chiếc máy này. Chiếc 603 này có tới 05 màu, cố gắng chọn cho mình thêm màu nào ứng ý nhất nhé.

Đây là Video hình ảnh test camera của chiếc Nokia Lumia 603 từ Techniqued, một trang công nghệ rất uy tín

Để mua được giá tốt thì bạn liên hệ với cửa hàng http://hangxachtaygiatot.com/san-pham/19-nokia/394-nokia-lumia-630-2sim.html

Bạn nào ở gần có thể qua đó đánh giá trực tiếp giúp mọi người nhé, và mình cũng khuyên các bạn ở xa không nên mua nếu chưa có kinh nghiệm với đại lý này, vì khi bảo hành sẽ rắc rối, cần hỏi rõ về việc bảo hành trước khi mua máy nhé. Xem mua ở đây có được bảo hành ở các đại lý chính hãng của Nokia hay không, bên bưu điện Viettel Post hay VNPT đều có dịch vụ giao nhận đảm bảo tức là bạn nhận hàng rồi mới phải chuyển tiền đó.

 

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  lumia,  nokia,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!