Diệt sạch muỗi với đèn bắt muỗi đa năng comet CM038 chỉ 233k
den-bat-muoi-03

Diệt sạch muỗi với đèn bắt muỗi đa năng comet CM038 chỉ 233k

233.440đ
  • Cập nhật 20.11.2017
  • Ngày đăng 20.11.2017

Có bạn nào gặp phải tình trạng như gia đình mình không ạ? Dù có dùng vợt muỗi rồi cơ mà lúc sau khi tắt điện đi ngủ vẫn thấy tiếng muỗi o o bên tai không ạ? Nó còn đốt mình nữa ý chứ! Đặc biệt là những ngày mưa ẩm ướt.

Khó chịu lắm luôn! Đợt trước có dịch sốt xuất huyết thấy lo lắng quá nên mình phải lên mạng tìm xem có sản phẩm nào khắc phục được tình trạng này không và mình đã chọn đèn bắt muỗi đa năng Comet CM038.

Nhìn thiết kế của em nó rất độc đáo ban đầu mình tưởng họ giao nhầm hàng là đèn ngủ trang trí. Cơ mà đến khi dùng mới biết em nó có khả năng không hề nhỏ.

Xem chi tiết

Mọi người chỉ cần bật công tác và đặt tại các góc bàn, góc tủ hoặc những nơi muỗi trú ẩn là okie. Cơ chế hoạt động của đèn là thu hút muỗi bằng ánh sáng tím, và tiêu diệt muỗi hiệu quả, khép kín theo một cơ chế thông minh dựa vào việc định vị mục tiêu của muỗi.

Nhiều bạn thắc mắc nếu muỗi bị diệt thì nhìn vào đâu để biết? hoặc tại sao đèn lại không bắt được muỗi trong khi mỗi ngày đều lấy vợt được 1-2 còn mà để đèn chẳng thấy bắt được con hết.

Như mình đã nói, đèn bắt muỗi đa năng Comet CM038 là đèn bắt muỗi. Nó sẽ nhốt muỗi một thời gian để muỗi tự chết. Vì thế để diệt muỗi một cách tốt nhất, bạn nên để một thời gian rồi mở ra xem. Bạn không nên mở ra xem hàng ngày muỗi sẽ bay ra lại.

Mình cũng từng làm thế sau lên mạng xem lại cách sử dụng thì rút ra được kinh nghiêm như vậy! Gia đình bạn nào có con nhỏ thì nên sắm ngay sản phẩm này nhé! Chứ để trong phòng có muỗi thì nguy hiểm với bé lắm.

Giá em nó cũng không quá cao đâu. Đợt mình mua trên Lazada giá chỉ 233.440đ thôi. Đây là giá rẻ nhất thị trường nhé! Lotte giá cũng lên tới 247.480đ sau khi nhập mã giảm giá rồi đó, chứ bình thường em nó là 269.000đ luôn!

Đặt mua đèn bắt muỗi Comet CM038

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang