Đồ chơi lắp ráp xếp hình 520 chi tiết cao cấp, đồ chơi cho bé thỏa sức sáng tạo
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
faa7b562c2e84e4a82fb8a6dec869f44

Đồ chơi lắp ráp xếp hình 520 chi tiết cao cấp, đồ chơi cho bé thỏa sức sáng tạo

134.000đ
280.000đ
-52%
  • Cập nhật 31.07.2021
  • Ngày đăng 31.07.2021

Bộ đồ chơi lắp ráp 520 chi tiết được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, độ bền và chống biến dạng khi va đập tốt. Bộ mô hình sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng như: đỏ, trắng, hồng, vàng, xanh… tăng khả năng kích thích thị giác giúp bé học cách phân biệt màu sắc tốt hơn.

Mô hình không đưa ra khuôn mẫu nên không giới hạn sức sáng tạo của bé. Nhờ đó, bé có thể phát huy khả năng tư duy, trí tưởng tượng phong phú thông qua những mẫu lắp ráp đa dạng của mình.

Qua đó, sẽ mang lại cho trẻ những phút giây vui chơi thú vị khi được tự mình tưởng tượng và mày mò lắp ghép, rèn luyện tính tỉ mỉ cũng như khơi gợi khả năng tư duy và sáng tạo ở từng trẻ. Sự phối hợp tay – mắt của bé sẽ trở nên linh hoạt hơn khi bé tháo lắp những mô hình này.

Không chỉ thích hợp sử dung cho các bé, mô hình lắp ráp cũng là món đồ chơi giải trí thú vị cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Vui chơi cùng bé sẽ khiến các thành viên trong gia đình gần nhau hơn và cho bé những phút giây vui vẻ khi có mọi người ở bên. 

Bộ sản phẩm đồ chơi này hiện đang được giảm giá hơn 50%, cực hời với chất lượng và những giá trị mà bộ sản phẩm mang lại đó. Các mẹ mua ngay để cùng con mình chơi vui thôi.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang